Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua cân sức khỏe điện tử tốt

Nguyễn Thị Minh Thu10/11/2018 - 22:24

Lượt xem 180

Bạn đang muốn mua một chiếc điện tử để có thể theo dõi cân nặng của mình hàng ngày và lên một kế hoạch ăn uống cũng như chăm sóc sức khỏe đầy đủ. Tuy nhiên bạn lại khó khăn  trong việc tìm một chiếc cân tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số cách lựa chọn cân sức khỏe phù hợp nhé!

1 – Cân  sức khỏe điện tử là gì?

Nhiều bạn vẫn còn thắc mắc cân sức khỏe điện tử là gì, thì dưới đây sẽ là một số đặc điểm của loại cân này:

 - Sử dụng các cảm biến để xác định cân nặng, không giống với cân cơ học thông thường.

- Có màn hình LCD hoặc màn hình LED để  có thể hiển thị các thông tin cụ thể như cân nặng, chỉ số BMI, lượng mỡ,..

- Có thêm nhiều chức năng tích hợp như: đo lượng mỡ cơ thể, tính chỉ số BMI, đánh giá dựa trên chỉ số và có khả năng lưu trữ  thông tin

2 – Kinh nghiệm chọn mua

Giá cả hợp lí

Bạn phải xác định rõ ràng mục đích bạn đầu là  bạn mua cân về để làm gì? Bạn chỉ cần một chiếc cân để đo trọng lượng đơn thuần hay cần một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ và giúp lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe. Và hãy nhớ một điều rằng đừng bao tham hàng giá rẻ, vì tiền nào của ý thôi. Hãy chọn những mặt hàng có mức giá hợp lý để những gì bạn nhận được thật xứng đáng.

Trọng lượng đo được của cân

Đa phần các loại cân bây giờ có thể đo được trọng lượng tối đa từ 150 kg trở lên, có một số cân còn có thể do được từ 300kg. Vì vậy với thể trạng trung bình của người Việt Nam mình thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Cân có màn hình hiển thị rõ ràng

Bạn  nên chọn cho mình một chiếc cân có màn hình LCD hoặc thậm chí là LED càng to và càng hiển thị được nhiều thông tin càng tốt. Tất nhiên là nên chọn màn hình có những thông tin hiện thị rõ ràng, dễ đọc. Tốt nhất bạn nên chọn mua một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như  được lượng mỡ, lượng cơ, tính chỉ số BMI,… để nắm bắt những thông in về sức khỏe của mình một cách đầy đủ nhất.

Chọn cân có sai số càng nhỏ càng tốt

Với cùng một mức giá cả thì bạn nên lựa chọn chiếc cân có sai số nhỏ nhất. Thông thường mức sai số của cân hiện nay là tầm khoảng 0.1kg hay 0.2%. Và thời gian sử dụng của pin, hay thời gian sạc-nói chung chính là các thông số về pin.

Vì cân điện tử sử dụng pin nên bạn cần quan tâm đến thông số như loại pin mà cân sử dụng, pin có dễ mua không? giá cả như nào? Tuổi thọ của pin là bao nhiêu? Thời gian là bao lâu? Như vậy mới có thể cân đối được với mức giá.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong việc chọn mua một chiếc cân điện tử tốt nhất. Mong rằng những chia se này sẽ có ích cho bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn