Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá và so sánh chi tiết 5 máy lọc nước giá 6 - 8 triệu đồng

Ha Thu Nguyen09/11/2018 - 19:10

Lượt xem 123

Giữa ma trận như hiện nay, điều gì làm nên một thương hiệu đặc biệt khiến người dùng có thể gửi gắm sự tin tưởng và quyết định lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mình?. Bài viết dứoi đây sẽ so sánh 5 máy lọc nước bán chạy nhất trong tầm giá 6-8 triệu đồng để các bạn có sự lựa chọn tối ưu.

 

1. Chất lượng lọc

Karofi và Kangaroo 2 hãng này thực sự coi trọng việc đánh giá, kiểm định chất lượng khi đều có những chứng chỉ/ chứng nhận cho nguồn nước đầu ra. Tiêu biểu đó chính là thương hiệu Karofi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO - Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam.

 

2. Giá bán và giá báng trung bình

Giá bán luôn là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất. Trên thị trường máy lọc nước, giá các sản phẩm rất biến động, có thể rẻ khoảng 2 triệu đồng nhưng cũng có thể lên tới hàng chục thậm chí vài chục triệu đồng. Đây cũng là mức chênh lệch khá đáng kể, nên chú ý khi ra quyết định mua sắm. Theo thống kê, hiện tại mức giá của sản phẩm của Karofi, Sunhouse nằm ổn định ở trung bình ngành. Kangaroo thấp hơn một chút khoảng 1 triệu đồng. Mức độ chênh lệch giá không đáng kể, chủ yếu là do các hãng ứng dụng thêm công nghệ, hoặc các tính năng thông minh vào sản phẩm. Trung bình, khách hàng cần bỏ ra khoảng là 4.7 triệu để có thể sở hữu 1 máy lọc nước

 

3. Thiết kế và kiểu dáng

Về mặt thiết kế, ở giá khoảng 6-8 triệu đồng, các máy lọc nước đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tiện lợi. Điển hình ở đây là có bảng điều khiển LED thông minh, vòi nước Inox rất sang trọng. Hay là bề mặt phủ nano chống xước. Một số sản phẩm có thiết kế đặc thù, được thiết kế riêng cho các mục đích sử dụng đặc biệt. Phổ biến nhất là máy lọc nước kiểu cây đứng. Nhưng ngoài ra còn có một số các thiết kế dạng gọn nhẹ như sản phẩm Topbox hay Spido từ Karofi. Với máy Topbox, đây là 1 trong những máy có thiết kế gọn nhẹ nhất hiện nay, máy có thể đặt gọn ở góc bàn hay trên kệ với kích thước chỉ 260 x 360 x 290 (mm). Đổi lại với thiết kế siêu nhỏ gọn, bạn phải chấp nhận bị giảm số lõi lọc (6 lõi lọc) hay công suất 10L/h.

 

4. Công suốt


Công suất lọc của máy cũng là yếu tố đáng lưu ý khi bạn mua máy lọc nước. Với gia đình khoảng 4 thành viên, bạn cần quan tâm tới tốc độ lọc, hay công suất lọc của máy. Bạn nên mua sản phẩm Karofi công suất lên tới 20 lít/h hoặc Sunhouse với mức công suất là 15 lít/h. Công suất lọc này giúp gia đình thoải mái sử dụng nguồn nước sạch, mà không cần quan tâm tới thời gian lọc của máy.

 

5. Chi phí lõi lọc 

Đây là chi phí ẩn mà người mua không hay quan tâm. Tuy nhiên, phần chi phí này không hề nhỏ và bạn cần chú ý. Chi phí trung bình bạn phải bỏ ra để thay lõi lọc với 3 thương hiệu Karofi, Kangaroo là khoảng 2 triệu đồng/năm, với Sunhouse là thấp nhất (1,5 triệu/ năm).

 

6. Bảo hành


Yếu tố bảo hành thì sao? Khi mua máy lọc nước, bạn cần phân biệt được bảo hành các linh kiện điện tử và bảo hành toàn bộ máy. Đây là thông tin mà các doanh nghiệp thường đưa ra không rõ ràng trên các phương tiên thông tin (website, các trang bán hàng). Với Kangaroo, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cho cả linh kiện điện tử và máy. Với Karofi, bạn sẽ được bảo hành 24 tháng cho máy, 30 tháng cho linh kiện điện tử. Với Sunhouse, bạn sẽ chỉ được bảo hành 5 năm cho linh kiện điện tử.

 

Ở mức giá 6-8 triệu đồng, bạn có thể đòi hỏi 1 mức bảo hành tốt cho sản phẩm của mình, bởi máy lọc nước là 1 thiết bị sử dụng công nghệ khá cao. Và rất may mắn, các nhà sản xuất cũng hiểu được điều đó. Tối thiểu ở top 3 nhà sản xuất hàng đầu hiện nay đó là (Karofi, Kangaroo, Sunhouse) đều bảo hành 12 tháng cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn