Mua đồ điện tử nên mua ở các siêu thị hay mua ở các cửa hàng điện tử ở phố Hai Bà Trưng? Mua đồ điện tử ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Các bạn hay mua ở đâu vậy? - PiCo Nguyễn Trãi - Mediamart - Metro - HC (đối diện Metro) - Nguyễn Kim Các cửa hàng điện tử ở Hai Bà Trưng (cửa hàng nào uy tín, bạn hay mua??) Tớ muốn tham khảo ý kiến các bạn để gần Tết đi sắm luôn mấy món: TV LCD, bếp ga, nồi cơm điện, dàn âm thanh. Thanks các bạn
Hoàng Lan phố
Trả lời 15 năm trước
Khảo sát hết đi hãng rồi hãng mua. Hai Bà Trưng có Dũng Tàu Giảng Võ có Việt Long Tôi hay mua Việt Long
trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

những siêu thị điện máy cũng chỉ là nhà phân phối sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng thôi

còn muốn mua gì đó thì nghiên cứu sản phẩm từng hãng rồi so sánh giá giữa các cửa hàng hay siêu thị, ở đâu rẻ thì mua

vì chính sách bảo hành là mình bám vào hãng sản xuất chứ ko liên quan đến siêu thị hay cửa hàng điện máy nữa