Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 công nghệ chứng minh Bosch tiết kiệm nhất thị trường

Hằng Nguyễn03/11/2018 - 20:24

Lượt xem 116

Không hổ danh là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp dẫn đầu thế giới, Bosch không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ, hiện đại, thẩm mỹ cao. Họ còn là những người tiên phong nghiên cứu và phát minh ra những công nghệ mới, để đảm bảo sản phẩm có hiệu quả năng lượng cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, sản phẩm của Bosch luôn tiết kiệm nhất thị trường.

Công nghệ làm sạch Eco Clean áp dụng trên lò nướng Bosch

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ làm sạch Eco Clean áp dụng trên lò nướng Bosch

Eco Clean là tên gọi của một loại men tráng thành lò mới được phát triển và áp dụng cho các model lò nướng Bosch Series 8. Về bản chất, lớp men này được tạo thành từ các lớp hạt vi gốm xếp chồng liên tiếp chứa đầy oxy hấp thụ. Chúng bẫy các phân tử mỡ bắn lên tường lò trong quá trình nấu và phân giải chúng. Ở khoảng 270°C, khi tiếp xúc với oxy ở bề mặt lớp gốm Eco Clean, mỡ sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi quá trình oxy hóa, mà không có khói hoặc mùi hôi. Ngoài ra, lớp vi gốm trơn trượt này vẫn có tác dụng đẩy toản bộ bụi bẩn xuống sàn lò và bạn chỉ cần dùng khăn lau qua là sạch. Eco Clean được đánh giá là hiệu suất cao. Bởi, nó có khả năng tái tạo vĩnh viễn, gắn bó trọn đời với sản phẩm mà không cần thay thế. Thật vậy, mỗi lần nhiệt độ tăng lên, lớp vi gốm Eco Clean sẽ nạp lại oxy và sẵn sàng cho lần làm sạch tiếp theo. So với công nghệ làm sạch nhiệt phân hay thủy phân… rõ ràng Eco Clean không hề tiêu tốn thêm năng lượng riêng cho việc làm sạch. Chúng không làm tăng khấu hao thiết bị và bền vĩnh viễn.

Công nghệ sấy Zeolith PerfectDry áp dụng trên máy rửa bát Bosch.

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ sấy Zeolith PerfectDry áp dụng trên máy rửa bát Bosch.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học của Bosch phát hiện ra một loại khoáng chất có khả năng hấp thụ độ ẩm và sau đó giải phóng một lượng nhiệt lớn, thậm chí đủ để đun sôi nước. Ngoài ra, chúng còn có khả năng tự tái tạo, bổ sung bằng cách giải phóng hấp thụ nước ngay sau khi cho nước nóng vào. Loại khoáng chất này có tên là Aluminosilicate vi mô, gọi tắt là Zeolith. Aluminosilicate có cấu trúc xốp được tổ chức tốt. Các phân tử tạo thành mạng lưới các lỗ nhỏ, nên trọng lượng nhẹ hơn so với kích thước, giúp hỗ trợ cho khả năng hút ẩm.

Vào cuối chu kỳ rửa, độ ẩm trong bồn rửa được hút vào trong một khoang chứa 1.15Kg khoáng chất Zeolith dạng sỏi ​​bên dưới khoang chính. Sau đó, không khí nóng sản sinh sẽ được thổi ngược lại khoang và làm cho dụng cụ trở nên khô hoàn toàn. Đây là quá trình tuần hoàn liên tục, kết quả là một chu kỳ sấy khô cực nhanh, tiêu thụ năng lượng ít hơn (giảm ít nhất 20% năng lượng tiêu thụ). Các vật dụng được rửa rất khô ráo, bất kể là vật liệu gì từ thủy tinh, thép, hay nhựa... Bên cạnh đó, trong điều kiện đơn giản, vật liệu sấy Zeolith có khả năng tự bổ sung, và nó không bao giờ cần phải được thay thế. Sau khi ra mắt, sản phẩm máy rửa bát Bosch có sấy công nghệ Zeolith đạt được giải thưởng đổi mới của Bộ môi trường Đức.

Công nghệ cảm biến I-DOS áp dụng lên máy giặt Bosch.

I-DOS thực chất là một cái cảm biến cho phép máy giặt tự động đo lường chính xác cần sử dụng bao nhiêu lượng chất giặt cho mỗi chu trình giặt. Cảm biến I-DOS sẽ phát hiện loại vải, khối lượng quần áo cho một lần giặt, mức độ bẩn, và điều chỉnh liều lượng chất giặt tẩy phù hợp tối ưu với tình trạng tải.

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ cảm biến I-DOS áp dụng lên máy giặt Bosch.

Tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy ngăn chứa nước giặt và nước xả (1.3 Lít). Sau đó, bạn có thể giặt nhiều lần mà không cần nạp thêm cho đến lúc cạn. Mỗi lần đổ đầy, sẽ đủ dùng cho khoảng 20 lần giặt.

Nhờ đó, máy giặt Bosch không chỉ giúp bạn đạt được kết quả giặt hoàn hảo nhất mà còn cho phép bảo vệ môi trường. Bằng cách cắt giảm chu kỳ giặt bổ sung do sử dụng quá nhiều nước giặt, bạn sẽ làm cho chu trình giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc hơn. Cụ thể, bạn có thể tiết kiệm tới 7062 Lít nước mỗi năm (Trung bình 220 lần giặt / năm - Báo cáo nghiên cứu 5132/10 của Viện nghiên cứu ứng dụng).

Với vị thế là người “Đi trước đón đầu”, Bosch đang chứng tỏ mình hoàn toàn có năng lực thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất thiết bị nhà bếp. Trong bối cảnh năng lượng trái đất đang ngày cạn kiệt, dân số gia tăng, môi trường ô nhiễm, khí hậu biến đổi… thì những thay đổi tích cực từ phía Bosch rất đáng được hoan nghênh và trở thành tiêu chuẩn mẫu mực cho các Hãng sản xuất thiết bị nhà bếp khác noi theo.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn