Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy xịt rửa sở hữu những tính năng và công dụng gì?

Nguyễn Hà Mi29/10/2018 - 12:53

Lượt xem 101

Ban đã biết hết về các tính năng và công dụng của chiếc máy xịt rửa chưa? Nếu bạn hiểu rõ về các ứng dụng của thiết bị này vào cuộc sống thì có thể tận dụng được tối đa những công dụng hữu ích của nó trong việc vệ sinh.

Máy xịt rửa dùng trong gia đình

Chúng ta khoan đã nói đến các khả năng to tát nào của một chiếc máy xịt rửa, mà chúng ta chỉ kể đến sự hữu ích của nó khi xuất hiện trong gia đình chúng ta.

Với cuộc sống hiện đại này mỗi gia đình ắt hẳn đều có ít nhất một chiếc xe máy, có gia đình 2, 3 chiếc, thậm chí có những nhà có điều kiện sẽ có cả xe hơi hay xe tải… Tóm lại, ứng dụng đầu tiên của máy xịt rửa chính là dùng để rửa sạch các loại phương tiện nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra khi không rửa xe chúng ta có thể dùng nó như là một chiếc vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây rất hữu ích…

Với nhu cầu sử dụng gia đình thì máy phun áp lực 40 – 60 bar là hợp lý nhất, giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển.

Máy xịt rửa cho các hãng chăm sóc xe

Máy xịt rửa có nhiều loại áp lực nước, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau áp lực nước của máy cũng nên là khác nhau. Nếu như áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì với các cơ sở chăm sóc xe thì nên lựa chọn máy có áp lực từ 50 – 70 bar (đối với xe máy) và 70 – 150 bar (đối với ô tô).

Đó chính là ứng dụng thứ 2 của máy xịt rửa.

Máy xịt rửa cho vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp chính là vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, trung tâm, siêu thị… nói chung là những nơi có nhu cầu vệ sinh lớn mà sức người không thể đáp ứng, cần sự trợ giúp của máy móc.

Để vệ sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy xịt rửa công nghiệp với áp lực nước từ 180 – 250 bar, xịt rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm.

Máy xịt rửa cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng

Một lĩnh vực nữa cần đến máy xịt rửa áp lực lớn nữa là làm sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác. Đây đều là những phương tiện chịu nhiều vết bẩn mà nếu dùng sức người với các dụng cụ vệ sinh thô sơ thì không thể làm sạch được, tốn sức, tốn thời gian. Chỉ cần máy xịt rửa với công suất lớn sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đủ thứ cho con người.

Với lĩnh vực này chúng ta cần một chiếc máy xịt rửa với áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn