Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao nên chọn chảo xào sâu lòng cỡ nhỏ Lodge MiniWok?

Hằng Nguyễn25/10/2018 - 23:06

Lượt xem 111

Bạn có thể hỏi, tại sao lại lựa chọn một chiếc chảo sâu lòng bằng gang với đường kính vỏn vẹn khoảng 22cm. Có phải quá nhỏ so với một chiếc chảo xào hay không? Nhưng trong một căn bếp phải phục vụ nhiều người với nhiều sở thích khác biệt, thì một chiếc chảo quá to lại thành ra là một gánh nặng. Với Lodge Mini Wok, bạn có thể tùy biện và nhanh chóng xào lần lượt được nhiều món mà không mất sức.

Chảo gang xào sâu lòng Lodge Mini Wok nóng lên rất nhanh, và còn nóng cả khu vực thành chảo xung quanh, ngay cả khi thành chảo cao và không hề nhận được nhiệt trực tiếp. Vì vậy bạn có thể yên tâm là chúng dùng tốt ngay cả trên , bếp điện, chứ không riêng gì bếp gas, bếp gas công nghiệp như khi dùng các loại chảo xào khác để nấu được món xào ngon.

Kết quả hình ảnh cho chảo xào sâu lòng cỡ nhỏ Lodge MiniWok

Chảo gang xào sâu lòng cỡ nhỏ Mini Wok được phát triển bởi Lodge để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp dịch vụ ẩm thực và khách hàng của họ. Kích thước nhỏ là một điểm thuận lợi của sản phẩm này. Nó được phát triển để phục vụ và cung cấp cho thị trường quốc tế của Lodge, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Chiếc chảo nhỏ có đường kính 9 inches (khoảng 22cm), có 2 tay cầm hỗ trợ thay vì cán dài thông thường. Việc loại bỏ tay cầm dài mở ra nhiều khả năng hơn cho sản phẩm. Nó giúp trợ lực tốt hơn, cầm nắm, di chuyển nhẹ nhàng hơn, nhìn gọn gàng, không vướng víu, dễ dàng nấu trên mọi loại bếp, kể cả đặt trong lò nướng.

Một chiếc chảo gang xào sâu lòng cỡ 9 inches (22cm) là đủ để xào nấu lượng thức ăn cho 2 người ăn. Quan trọng hơn, nó giúp công việc được thực hiện nhanh chóng hơn chảo cỡ lớn, vì nó nóng nhanh hơn. Và bởi vì thiết kế sâu lòng dạng khum tròn nên dầu được tập trung ở điểm nhất định. Nhờ đó, bạn sẽ có xu hướng sử dụng ít dầu hơn, tiết kiệm và có lợi cho sức khỏe.

Nó cũng là một gợi ý hay ho cho việc nướng bánh. Với lợi thế là kích cỡ nhỏ, khuôn tròn, chảo gang xào Lodge Mini Wok thực sự thích hợp làm khuôn nướng bánh. Bên cạnh đó, nó cũng lý tưởng cho việc thay thế nồi lẩu, với miệng có xu hướng mở rộng, thiết kế đặt bàn gọn gàng, tinh tế. Thực sự phù hợp với phong cách ẩm thực của người Châu Á, theo chiến lược sản xuất hàng cho thị trường quốc tế của Lodge.

Kết quả hình ảnh cho chảo xào sâu lòng cỡ nhỏ Lodge MiniWok

Với cái chảo nhỏ hơn, việc cho nó vào bồn rửa thật dễ dàng và vệ sinh nó cũng thật thuận tiện. Nó có thể hoàn toàn sạch sẽ chỉ nhờ dùng miếng bọt biển hoặc lưới mềm. Và cũng như những loại chảo gang khác của Lodge, chảo xào sâu lòng mini wok cũng được tôi dầu sẵn từ trong nhà máy, chúng dày dạn, chống dính và kháng gỉ.

Chảo gang xào sâu lòng Lodge Mini Wok là một dụng cụ nấu đẹp và cần thiết trong căn bếp của bạn. Một chiếc chảo cao đến 7.5 cm chắc chắn là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chảo xào bằng gang. Chúng cũng hữu ích trong nhiều tác vụ nấu ăn khác trong khi chẳng chiếm bao nhiêu không gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể mua được chảo gang xào Lodge Mini Wok với giá khoảng 1tr4 – 1tr5 vnđ, rẻ gấp đôi các dòng chảo gang khác xuất xứ Châu Âu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với những ưu điểm như vậy với kinh phí không nhiều, Lodge nhập khẩu Mỹ sinh ra là để phục vụ bạn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn thiết bị chảo sâu phù hợp cho gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn