Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tính năng vượt trội của máy lọc nước RO

Đỗ Thị Linh24/10/2018 - 20:32

Lượt xem 81

RO là một trong các loại máy lọc nước được nhiều gia đình tin dùng. Loại máy này mang lại rất nhiều tính năng nổi bật và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược rất tiên tiến trên thị trường. Công nghệ này có thể làm sạch những nguồn nước chứa nhiều cặn sắt, bị ô nhiễm, nước có mùi lạ… Đồng thời, nước qua máy lọc nước RO còn rất tốt cho sức khỏe vì được bổ sung thêm khoáng chất.

Công nghệ siêu thấm ngược RO hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra để đẩy nước qua các lõi lọc, có khả năng loại bỏ các loại cặn bẩn và vi khuẩn.

Đặc điểm của máy lọc nước RO

- Có khả năng loại bỏ các chất rắn hòa tan như phẩm nhuộm công nghiệp, thuốc trừ sâu…hay vi rút nhờ kích thước của các lỗ lọc trên màng RO rất nhỏ, các loại vi khuẩn, không cho các phân tử này đi qua.

- Các loại ion kim loại bị hydrat hóa trong quá trình lọc sẽ không thể lọt qua màng RO.

- Máy lọc nước RO có thể hoạt động ngay cả khi mất nước nhờ khả năng tự bổ sung nước vào bình chứa.

- Máy lọc nước RO sẽ tách phần nước tinh khiết và phần nước có tạp chất ra. Như vậy, với lượng nước thải đấy bạn có thể tái dụng lạị như dùng để rửa xe, tưới cây,…

Tính năng vượt trội

- Không chỉ làm sạch các loại nước sống, nước nhiễm khuẩn, nước giếng, …, máy lọc nước RO còn có khả năng lọc được vị mặn của nước biển, thích hợp cho những vùng ven biển.

- Thuận tiện cho việc uống nước ngay sau khi lọc, không mất thời gian đun sôi.

- Máy lọc nước RO có nhiều loại có số lõi lọc khác nhau như: 6 lõi lọc, 7 lõi lọc, 8 lõi lọc, 9 lõi lọc…

- Có thể sử dụng được ở những nơi nguồn nước thiếu áp lực vì có bơm áp.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với số lõi khác nhau. Ví dụ như các sản phẩm máy lọc nước được nhiều người lựa chọn tin dùng như: Máy lọc nước RO 7 lõi SHR8537B, máy lọc nước RO 8 lõi SHR8838B, máy lọc nước RO 9 lõi SHR8669B, …

Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một máy lọc nước phù hợp với gia đình. Chúc quý khách lựa chọn được máy lọc nước như mình mong muốn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn