Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 10 máy hút mùi Canzy đang bán chạy nhất 2018

Lê Minh Huyền23/10/2018 - 17:06

Lượt xem 124

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy hút mùi, tuy nhiên bạn đang muốn sở hữu dòng máy hút mùi Canzy nhưng lại không biết nên mua loại nào, bài viết dưới đây bepdongduong.vn đã cập nhật Top 10 máy hút mùi Canzy tốt nhất bán chạy nhất 2018

Theo như nhận xét của khách hàng : Đẹp, sang trọng và công suất hút khử cao là những nhận xét chung nhất của khách hàng khi đánh giá về máy hút mùi nhập khẩu . Canzy cho ra mắt người dùng rất nhiều mẫu mã từ máy hút mùi kính cong, máy hút khử mùi kính thẳng, máy hút khử mùi cổ điển, máy hút mùi dạng rút, máy hút mùi kính vát. Tùy thuộc từng mẫu máy hút mùi mà công suất hút khác nhau, máy hút mùi kính cong, máy hút mùi kính thẳng, máy hút mùi kính vát của Canzy có dải công suất dao động từ 900 đến 1000 m3/h. 

Sản phẩm của Canzy

1. Máy hút mùi âm tủ Canzy
Máy hút mùi âm tủ của Canzy được nhiều gia đình tin dùng với độ ồn thấp, động cơ bền và công suất hút lên tới 650 m3/h - 750 m3/h giúp giải quyết các mùi khó chịu trong không gian bếp một cách nhanh chóng. Máy hút mùi âm tủ Canzy có chế độ hút khử trực tiếp giúp cho các không gian bếp khép kín có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo chạy ống thoát khí.
2. Máy hút mùi cổ điển Canzy
Máy hút mùi cổ điển là dạng thiết kế máy hút mùi đầu tiên trên thế giới và vẫn rất phổ biến tới nay. Với các dòng máy hút mùi giá rẻ được tích hợp tới 2 quạt hút đồng trục tăng mức giới hạn công suất hút lên tới 750 m3/h, độ ồn của máy cũng được giới hạn khá thấp chỉ 45-60dB cho một thân máy.
3. Máy hút mùi kính cong, kính thẳng, kính vát Canzy
Các dạng máy này có chung thiết kế gồm 1 động cơ tuabin hút cực khỏe gắn vào một thân máy, gắn phần lưng của máy vào tường. Máy hút mùi Canzy dạng này có thể gọi là máy hút mùi gắn tường, treo tường hay máy hút mùi ống khói do thiết kế cần đường ống thoát khí trực tiếp ra ngoài môi trường bên ngoài không gian bếp.
4. Máy hút mùi độc lập Canzy
Máy hút mùi độc lập Canzy được nhiều gia đình tin dùng nhờ thiết kế đẹp, công suất lớn và mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Máy có thiết kế treo độc lập, gắn trực tiếp từ trên trần xuống rất phù hợp với các thiết kế không gian bếp mở, thiết kế dạng quầy bar sang trọng.

Các mẫu máy hút mùi Canzy tốt nhất 2018

Máy hút mùi đảo CANZY CZ-ISO-90E-G1

Máy hút mùi đảo CANZY CZ-ISO-90E-G1 

Máy hút mùi độc lập Canzy CZ – 989

Máy hút mùi độc lập Canzy CZ

Máy hút mùi đảo Canzy CZ-350C

Máy hút mùi đảo Canzy

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn