Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết chọn máy lọc nước chính hãng

Lê Mai Ly16/10/2018 - 14:15

Lượt xem 39

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy vừa rẻ, vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc chính hãng? Hãy cùng tìm hiểu 3 bí quyết để chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng qua bài viết này nhé!

Kiểm tra mã sản phẩm trên website của hãng

Kết quả hình ảnh cho Máy Lọc Nước Chính Hãng

Khi mua máy lọc nước ngoài thị trường, bạn nên tra tên và mã máy trên website của hãng. Trong thời đại công nghệ phát triển, Chỉ cần một thao tác rất đơn giản là tìm tên sản phẩm trong website của công ty, là bạn đã có thể biết được sản phẩm đó có tồn tại hay không. Hay nói cách khác là hãng đó có sản xuất hay phân phối sản phẩm bạn đang có ý định mua hay không.

Ví dụ: Khi bạn mua sản phẩm . Bạn chỉ cần truy cập website https://karofi.com.  Sau đó, click vào phần sản phẩm bạn đang cần kiểm tra. Vậy là tất cả mọi thông tin về sản phẩm đều xuất hiện trước mắt bạn. Bạn có thể dễ dàng so sánh với sản phầm thực mà bạn đang xem ở cửa hàng hoặc điện máy.

Kiểm tra xác thực sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho Máy Lọc Nước Chính Hãng

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Việc xác thực sản phẩm chính hãng luôn là giải pháp giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm. Một cách tiếp theo để chúng ta có thể nhận biết sản phẩm chính hãng, đó chính là kiểm tra xác thực sản phẩmHãng máy lọc nước chất lượng sẽ cung cấp một mã xác thực cho sản phẩm. Như hãng máy lọc nước Karofi, khách hàng không chỉ kiểm tra được mã xác thực trên thân máy mà còn có thể kiểm tra sự chính hãng của từng lõi lọc trong máy, đặc biệt là màng RO.

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể mua máy lọc nước tại các đại lý chính hãng (bằng cách tra cứu trên hệ thống phân phối hoặc gọi qua tổng đài của hãng để được cung cấp danh sách)

Trên đây là 3 bí quyết đơn giản để bạn chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn