Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn máy xông hơi Sika, Amazon hay Gunsan cho gia đình?

Hằng Nguyễn11/10/2018 - 12:08

Lượt xem 254

Máy xông hơi là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan. Nhưng trong ba thương hiệu nổi tiếng hiện nay máy xông hơi gia đình hãng nào tốt giữa Sika, Amazon, Gunsun?. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp  thắc mắc và tìm ra sản phẩm tốt nhất.

Máy xông hơi Sika

Máy xông hơi Sika là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với kiểu dáng gọn nhẹ tính năng ưu việt. Máy xông hơi Sika hiện nay có hai loại : Máy xông hơi ướt Sika và máy xông hơi khô Sika…Cả hai dòng sản phẩm này đều được sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp ráp trên dây truyền công nghệ của Việt Nam nên chất lượng máy luôn được ổn định giá thành phải chăng.

Kết quả hình ảnh cho Máy xông hơi Sika

Máy xông hơi ướt Sika : Máy xông hơi ướt Sika sử dụng lớp vỏ bằng chất liệu thép chống rỉ và có khả năng . Hệ thống dây maiso của máy xông ướt Sika là dòng nhập khẩu từ Nhật do vậy hơi luôn ra nhanh đáp ứng đủ lượng hơi theo nhu cầu sử dụng. Kết hợp cùng hệ thống bảng điều khiển có hai loại đó là loại cảm ứng và loại cơ xoay tròn tiện lợi dễ sử dụng. Máy xông hơi Sika cũng có chức năng tự động bảo vệ khi có sự cố mất nước, chức năng báo lỗi tự động. Máy xông hơi Sika cũng có nhiều mức công suất phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Máy xông hơi ướt của Sika có giá thành dao động từ trên 7 triệu và có các dải công suất từ thấp đến cao như : 4,5kw, 6kw, 9kw, 10,5kw, 12kw.

Máy xông hơi gia đình Amazon

Máy xông hơi Amazon là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích. Máy xông hơi Amazon sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ Việt Nam nên chất lượng máy được đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho Máy xông hơi gia đình Amazon

Máy xông hơi Amazon có hai loại : Máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Mỗi dòng máy xông hơi đều có kiểu dáng cấu tạo khác nhau giúp khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Máy xông hơi gia đình Gunsun

Gunsun là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với thiết kế đẹp mắt sang trọng và gọn nhẹ. Máy xông hơi Gunsun hiện có hai dòng đó là : Máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt .

Kết quả hình ảnh cho Máy xông hơi gia đình Gunsun

Máy xông xông hơi ướt Gunsun : Đây là dòng sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện từ Hàn Quốc và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam do vậy máy xông hơi ướt Gunsun phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của hầu hết các gia đình hiện nay.

Như vậy cả ba dòng sản phẩm này đều có chất lượng đảm bảo , giá thành phải chăng hi vọng quý khách khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn