Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bật mí những nguyên tắc sử dụng máy sưởi an toàn nhất

Lê Mai Ly25/09/2018 - 15:02

Lượt xem 65

Bạn đang sở hữu một chiếc những chưa biết nguyên tắc để sử dụng máy sưởi an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những nguyên tắc sử dụng máy sưởi an toàn nhất

Đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng

Kết quả hình ảnh cho nguyên tắc sử dụng máy sưởi an toàn nhất

Một trong những nguyên tắc bắt buộc khi bạn bắt đầu sử dụng bất kỳ một thiết bị điện tử nào đó là đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm và với máy sưởi cũng vậy. Bất kỳ một sản phẩm được bán ra thị trường đều có tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm hoặc ghi trên máy. Chính vì thế trước khi sử dụng máy sưởi bạn không nên bỏ qua bước này nó chỉ mất vài phút là bạn đã biết sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Khi bật máy sưởi nên đóng kín cửa phòng để tránh thoát nhiệt

Kết quả hình ảnh cho nguyên tắc sử dụng máy sưởi an toàn nhất

Tốc độ làm nóng của phụ thuộc vào công suất, không gian và độ kín của phòng cần sưởi ấm. Vì thế, để sử dụng máy sưởi hiệu quả bạn nên đóng kín các cửa phòng khi chúng bắt đầu hoạt động. Lưu ý không nên lạm dụng máy sưởi, sau một thời gian bật máy bạn nên hé một chút cửa để không khí trong phòng được lưu thông và tái tạo lại.

Không nên sử dụng máy sưởi ở nơi ẩm, nước tràn

Để những vật dễ bắt lửa như đồ đạc, gối, ga trải giường, giấy, quần áo… cách xa mặt trước của máy sưởi ít nhất 90 cm và cách xa mặt sau, hai bên cạnh máy ít nhất 30 cm. Tuyệt đối không sử dụng  ở khu vực có nước tràn để tránh chập điện. Tuyệt đối không được sử dụng ở nơi có nước tràn, phải đặ máy ở những bề mặt phẳng và chắc chắn không được đặt ở khu chênh vênh không để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già.

Không điều chỉnh nhiệt độ của máy sưởi quá chênh lệch với bên ngoài

Kết quả hình ảnh cho nguyên tắc sử dụng máy sưởi an toàn nhất

Đã có rất nhiều người bị sốc nhiệt khi sử dụng trong mùa đông bởi điều chỉnh nhiệt độ cao cho ấm nhanh, nhưng đây là một cách sử dụng hoàn toàn sai.

Lựa chọn máy sưởi của những thương hiệu uy tín

Cuối cùng bạn nên ghi nhớ để sử dụng an toàn cần thêm một yếu tố nữa đó là khi chọn mua bạn nên chọn loại chính hãng của các thương hiệu uy tín.

Lựa chọn chất lượng và thực hiện đúng các cách sử dụng trên sẽ giúp gia đình bạn có một mùa đông ấm áp và an toàn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn