Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lợi ích khi dùng máy sưởi đúng cách

Nguyễn Hà Mi25/09/2018 - 14:55

Lượt xem 56

Mùa đông tới cũng sẽ là lúc các thiết bị như , quạt sưởi, túi sưởi,… được tìm mua và sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy sưởi đúng cách, dưới đây là một vài lợi ích khi sử dụng máy sưởi đúng cách.

Làn da khỏe mạnh, mịn màng

Một trong những thói quen xấu của chúng ta khi sử dụng máy sưởi, quạt sưởi, đèn sưởi… đó là quá lạm dụng và thường xuyên đóng chặt kín cửa để giữ ấm phòng một cách tối đa chính vì thế tình trạng này kéo dài sẽ khiến độ ẩm trong phòng bị bốc hơi nhanh chóng và dẫn tới tình trạng khô da cho người sử dụng.

Chính vì thế, nếu tình trạng này kéo dài, nó dễ khiến cho da của chúng ta bị thô ráp nứt nẻ và đặc biệt nếu bạn không chú ý tới việc bổ sung nước cho cơ thể sẽ dẫn tới tình trạng thiếu nước và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Và để có một làn da khỏe mạnh, mịn màng khi mùa đông tới là mong muốn mà baats kỳ ai trong chúng ta đều muốn. Bởi vậy, các bạn nên chọn các dòng máy sưởi như , máy sưởi gốm không gây khô da. Và khi sử dụng thỉnh thoảng mở cửa để không khí trong phòng được tái tạo lại. Ngoài ra các bạn không nên quá lạm dụng máy sưởi, quạt sưởi trong mùa đông.

Bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp

Mùa đông là thời điểm bùng phát các dịch bệnh liên quan tới đường hô hấp như viêm phế quản, hen xuyễn, ho, sổ mũi… đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ những đối tượng có hệ miễn dịch kém, sức đề kháng yếu. Do đó, khi sử dụng máy sưởi ấm trong mùa đông quý vị sẽ bảo vệ được hệ hô hấp của người thân trong gia đình mình tránh được các tình trạng trên.

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng khi sử dụng máy sưởi để chúng ta có một hệ hô hấp khỏe mạnh đó là không nên bật máy sưởi quá nhiều. Bởi khi bật máy sưởi quá nhiều, ngoài tình trạng làm khô da máy, nó cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới hệ hô hấp của người sử dụng như làm khô mũi, đây chính là nguyên dân dẫn tới các bệnh về mũi như viêm xoang…

Mang đến một giấc ngủ ngon và sâu

Khi sử dụng máy sưởi đúng cách các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon vào mùa đông, bạn thử tưởng tượng giữa tiết trời giá lạnh của mùa đông ở miền Bắc khi không có chiếc máy sưởi chắc chắn bạn sẽ không ngủ ngon giấc. Chính vì thế, với chiếc máy sưởi các bạn sẽ có một bầu không khí ấm áp cho một giấc ngủ ngon và sâu.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn