Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm chọn mua đồ điện tử gia dụng giúp tiết kiệm chi phí

Nguyễn Hà Mi25/09/2018 - 13:40

Lượt xem 120

Trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu chuyên về điện tử gia dụng, và không phải ai cũng biết cách lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua đồ điện tử gia dụng để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Hiện nay có hai dòng máy giặt phổ biến; đó là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Mỗi dòng máy giặt sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Đối với máy giặt lồng đứng ưu điểm của máy đó là giá cực kỳ cạnh tranh. Với mức giá từ 3 đến 8 triệu; thì người tiêu dùng đã sở hữu cho mình một máy giặt dòng này với mức từ 6 đến 9kg. Một số thương hiệu quen thuộc cho dòng máy giặt này như: toshiba, LG, Samsung, sanyo…. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những gia đình từ 3 đến 6 người. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng máy này; đó là đồ giặt không được sạch như mong muốn và tốc độ vắt của nó chỉ dưới 800 vòng/ phút. Khi giặt thường tốn nước và đồ giặt bị nhăn; không những vậy khi hoạt động còn gây ra tiếng ồn rất lớn.

Còn với máy giặt lồng ngang mức nước tiêu tốn chỉ bằng 40% so với lồng giặt; giúp gia đình tiết kiệm 60% lượng nước và mức điện năng tiêu thụ. Khi sử dụng máy giặt loại này thì quần áo không bị nhăn; vò nát đồng thời giúp tiết kiệm 25% lượng bột giặt. Mặt khác dòng sản phẩm này có tốc độ quay rất nhanh; do đó quần áo sẽ được vắt khô nhanh hơn. Với thiết kế khá đơn giản thế nên khi vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn.

Kinh nghiệm mua

Đối với máy điều hòa không khí; thì đây là vật dụng cần thiết cho các gia đình nhất là đối với miền bắc. Thời tiết ở miền bắc có  4 mùa; vì thế sử dụng điều hòa công nghệ inverter là lựa chọn tốt nhất. Thiết bị sử dụng công nghệ inverter; có chức năng làm ấm và làm mát. Không những vậy nó còn có chức năng tiết kiệm điện; giúp giảm từ 30 đến 50% lượng điện tiêu thụ so với thiết bị không dùng công nghệ này.

Tùy theo giá tiền và thương hiệu sản xuất; mà máy điều hòa công nghệ inverter có gây ra tiếng ồn hay không. Nên chọn mua sao cho phù hợp với túi tiền của mình.  Điều hòa sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống trong lành và hạnh phúc. Một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay: LG, Hitachi, Panasonic…

Kinh nghiệm mua tủ lạnh

Một số thương hiệu công nghệ nổi tiếng hiện nay; mà bạn có thể yên tâm lựa chọn mua như: Panasonic, Toshiba, Hitachi… Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ lạnh công nghệ inverter. Vì những sản phẩm sử dụng công nghệ này giúp tiết kiệm điện và làm lạnh tối đa.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn