Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 tủ mát chất lượng dành cho quán cafe

Nguyễn Hà Mi25/09/2018 - 13:32

Lượt xem 114

Những chiếc đã trở nên khá phổ biến và xuất hiện ở nhiều nơi như quán café, hàng tạp hóa, siêu thị,… Dưới đây là những mẫu tủ mát chất lượng để bạn tham khảo.

Tủ mát Aqua Fine 300 lít JW-300R

Tủ mát loại này lớn, mẫu mã màu sắc đa dạng để bạn có thể dễ dàng để ở quán mà luôn phù hợp với khung không gian thế của bạn.

Tủ một cách chắc chắn, dễ mở, trên cửa tủ còn có lắp một công cụ dùng để khui các lạo nắp chai thuận lợi khi lấy các chay nước ngọt đóng chay có nắp tiện ngay đó khui luôn vừa tiết kiệm được thời gian.

Các ngăn làm mát nhiều tầng chia làm nhiều tầng rộng, giúp bạn có thể bỏ cùng một lúc nhiều loại đồ uống khác nhau vào trong tủ mà không phải ngận ngại khi mua về.

Tủ mát 2 cánh kính Berjaya 2D/CD – HH – S

Thiết kế linh hoạt nhất có thể để người kinh danh có thể thuận lợi nhất để bán hàng.  Tủ mát 2 cách kính Berjaya, cấu hình cách kính trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấu một cách rõ ràng khi bạn lựa chọn các loại thức uống mà không đắn đo chọn lựa một cách nhanh chóng nhất.

Cánh cửa với thiết kết  hai cánh chắc chắn linh hoạt nhất khi mở có thể nhanh hơn mà mở bất kì cách nào. Có nhiều ngăn cho bạn để các loại thức uống một cách linh hoạt. Máy chạy êm, hệ thống bộ máy linh hoạt với mọi thời tiết, giữ nhiệt tốt, nhiều tông màu cho bạn chọn lựa tùy thích. Bên dưới tủ có lắp bánh xe để thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển, di dời từ chỗ này sang chỗ khác tùy ý bạn.

Tủ mát, Sanaky

Rất nhiều tủ mát, tủ đông sanaky  khác nhau trên thị trường để bạn tha hồ lựa chọn. Tủ đông một ngăn một cách, tủ ngăn đông hai ngăn hai cách, tủ đông nắp kín Sanaky. Rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, cánh trang trí, màu bên ngoài đẹp mắt. Không gian bên tron g rộng để bạn có thể bỏ được nhiều đá cùng một lúc, giá cả hợp lý và có nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua dòng sản phẩm này. Bạn hãy nhanh chân đặt hàng hoặc đến mau để được ưu đãi.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn