Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết về chăn sưởi điện Hàn Quốc

Hằng Nguyễn24/09/2018 - 14:04

Lượt xem 84

Một vài năm trở lại đây, khí hậu ngày càng thay đổi, mùa đông trở lên lạnh hơn, do vậy mà nhu cầu làm ấm của con người cũng tăng lên. Người dân tìm cho mình rất nhiều cách để sưởi ấm và một trong những phương án được lựa chọn nhiều nhất đó là sắm cho bản thân và gia đình những chiếc chăn sưởi điện. Chăn sưởi điện Hàn Quốc là sản phẩm được tin tưởng hơn cả bởi tính an toàn, khả năng tiết kiệm điện, tính năng làm ấm nhanh chóng đồng thời rất có lợi cho sức khỏe.

Cấu tạo của chăn sưởi điện Hàn Quốc

- Về kích thước chăn sưởi điện Hàn Quốc thường được thiết kế ở các dạng: 1.35m X 1.8m, 1,50mx 180m, và 160m x 190m và đa dạng mẫu mã hơn (kích thước chăn dành cho 2 người nằm. Ngoài ra, giường đơn còn có loại 1,05*1,8m).  Về điện áp dùng cho chăn sưởi điện: 220V/60Hz .

-Chăn sưởi điện (chan suoi dien) được cấu tạo từ 2 hoặc nhiều lớp vải (nếu là chăn điện cotton) hoặc lớp nhung (nếu là chăn điện nhung) trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp hoặc bằng các chất liệu như bông hay lông cừu, acrylic hoặc polyester. Ngoài ra, chăn sưởi điện nhung còn có thêm 1 lớp chống trượt, tránh xê dịch chăn trong khi ngủ (tùy thuộc vào mỗi sản phẩm có hay không có lớp chống trượt).

- Bên trong lớp vải của chăn điện đều được thiết kế có các sợi dây dẫn nhiệt được làm bằng sợi thuỷ tinh, hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt và đảm bảo bạn không thể bị giật điện. Hệ thống dây dẫn được trang bị chiếc “áo khoác” làm từ nhựa cách nhiệt, với những loại chăn sưởi cao cấp thì hệ thống dây dẫn nhiệt càng hiện đại và an toàn.Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.

- Bộ điều khiển nhiệt của chăn sưởi điện được làm từ nguyên liệu nhựa đặc biệt rất bền và có khả năng chịu nhiệt cao và chạm tốt. Thường chăn điện có 7 nút để điều chỉnh nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng tuy nhiên có 1 số nút như hẹn giờ,tự động tắt bật giữ ấm khi nhiệt độ quá cao hoặc thấp.

-Về núm xoay của bộ điều khiển có tương đối nhiều hình thức tuy nhiên núm có 2 dạng: 1 là nút ngang, 2 là núm dọc.

Cách sử dụng chăn sưởi điện an toàn, tiết kiệm điện

-Trước khi sử dụng chăn sưởi điện, bạn nên bật chăn điện trước khoảng 20 phút, để tiết kiệm điện khi bật ta nên dải chăn đắp của ta phủ nên chăn sưởi điện điện, sau khi đủ ấm ta nên giảm nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút.Khi sử dụng chăn điện ta nên chú ý để chăn phẳng, cũng không nên sử dụng chăn điện trong thời gian quá dài luôn tục mà nên dùng khoảng trên 10h rồi nghỉ chút.

- Bạn nên để chan suoi dien ở dưới ga để cho chăn luôn sạch, khi giặt chăn điện ta nên giặt chăn bằng tay, trách giặt bằng máy, chú ý trước khi giặt ta rút bỏ bộ điều khiển ra, nên gập chăn gọn gàng cho vào chậu, dùng tay ấn nhẹ và đều lên trên bề mặt, tránh vặn và vò chăn quá mạnh vì việc đó có thể làm đứt dây bên trong.

Hy vọng bài viết giúp bạn có những thông tin hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản chăn sưởi điện Hàn Quốc hiệu quả nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn