Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ưu điểm của dòng máy lọc nước Ro

Nguyễn Hà Mi07/08/2018 - 16:11

Lượt xem 118

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Ro nhưng không biết chất lượng của dòng máy lọc nước Ro có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước Ro nhé.

Về công nghệ RO

Công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến và triệt để nhất hiện nay được trang bị cho máy lọc nước RO, kích cỡ của các khe hở màng lọc RO là 0,001micromet. Máy lọc nước RO có chức năng khử khoáng khá triệt để, nước sau lọc qua máy RO thông thường sẽ có TDS thấp <10mg/l và độ cứng (canxi và Magie) gần như là không.

Máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn, lọc sạch ở cấp độ phân tử các  ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hóa của nó, cho nguồn nước sạch, tinh khiết và tuyệt đối an toàn. Nước qua máy lọc nước RO là nước tinh khiết nhưng vẫn giữ được khoáng chất và vi lượng có lợi cho sức khỏe.

Về lõi than hoạt tính

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Cơ chế hoạt động của nó là chỉ cho nước đi qua, còn lại giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…

Về các trang bị khác

Máy lọc nước RO sử dụng bơm, bình áp và các thiết bị điện phụ trợ khác, máy hoạt động cần có điện và tỷ lệ thải nước cao (khoảng 2/3 tổng nước cấp sẽ thải ra ngoài trong quá trình hoạt động).

Bộ vi xử lý thông minh giúp người dùng nhận biết chính xác thời điểm cần thay thế từng lõi lọc, chủ động hơn với nguồn nước và tiết kiệm chi phí.

Tự động sục rửa màng RO trước mỗi lần thiết bị hoạt động, cứ mỗi lần chạy máy lại tự động sục rửa màng RO tầm 15 giây, giúp bảo vệ màng, nâng cao tuổi thọ của máy. Tự động báo khi nước đầu vào yếu và ngắt khi bình áp chứa nước đầy, hạn chế những sự cố có thể xảy ra do tràn nước.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn