Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách sử dụng bình nóng lạnh Picenza?

Hằng Nguyễn02/08/2018 - 17:17

Lượt xem 201

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước có nhiệt độ như ý muốn của người dùng ngày càng tăng. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng qua bài viết dưới đây

Các gia đình trước khi mua hãy tham khảo những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh trước nhé, tìm hiểu những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh sẽ giúp các gia định lựa chọn được những sản phẩm ưng í nhất. Các dòng bình nóng lạnh Picenza trực tiếp thì thường được thiết kế là những dòng máy có dung tích nhỏ, tầm khoảng hơn 1 lit điện công suất chỉ khoảng 3,0 – 5,0, cơ chế hoạt động là nước lạnh sẽ chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng giây đốt trong thời gian ngắn. Còn đối với các sản phẩm bình nước nóng gián tiếp thì có công suất hoạt động khoảng 1,5 – 2,5 Kw, đây là dòng bình nóng lạnh có kích cỡ lớn lên có thể trữ được lượng nước nóng lớn, thời gian đun nóng sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 5-10 phút.

Đối với dòng sản phẩm bình nóng lạnh Picenza hiện nay có các dòng bình nóng lạnh khác nhau, có loại bình nước nóng trực tiếp, bình nức nóng gián tiếp, bình nước nóng sử dụng bơm nhiệt…. mới đây còn có dòng bình nước nóng sử dụng năng sử dụng năng lượng mặt trời.

Đối với các dòng bình nóng  lạnh Picenza sử dụng bơm nhiệt (gián tiếp), sử dụng công nghệ bơm nhiệt, từ 1,5 – 3 kW, dung tích bình chứa thường lớn hơn 100 lít. Loại này khá phù hợp với gia đình đông người.

Khi  sử dụng bình nóng lạnh Picenza bạn nên chọn mua loại bình và dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, điều quan trọng hơn trong quá trình điều chỉnh nhiệt độ mức nhiệt độ hợp lý là khoảng từ 36 độ đến 40 độ C. Ví dụ như bình nóng lạnh Picenza S20 sẽ phù hợp cho gia đình từ 3 đến 4 người vì bình nóng lạnh Picenza S20 có dung tích 20 lít. Nếu gia đình bạn đông người hơn thì có thể sử dụng bình nóng lạnh Picenza S30, với dung tích lên đến 30l thì bình nóng lạnh Picenza S30phù hợp cho gia đình từ 4 đến 5 người. Bình nóng lạnh có khả năng tiêu hao điện năng rất lớn, vậy nên các gia đình hãy học cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện, những mẹo hay, những kinh nghiệm dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thoải mái hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Một lưu ý tiếp theo mà các gia đình cũng cần quan tâm trong cách sử dụng bình nóng lạnh Picenza đó là chỉ bật nước nóng trước khi tắm từ 5 đến 10 phút trước lúc tắm chúng ta cần phải tắt bình để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như tránh trường hợp bình nóng lạnh phải hoạt động quá công suất.

Bạn nên kiểm tra lượng cặn trong bình nóng lạnh (loại bình nước nóng gián tiếp) 6 tháng/lần theo định kỳ. Khi bình đã quá cũ và bám quá nhiều cặn, bạn nên thay bình mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm bình nóng lạnh tốt , được ưa chuộng và sử dụng nhiều các trong đó sự góp mặt của hãng bình nóng lạnh Picenza là không thể thiếu, các gia đình hãy tham khảo các chiếc bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay nhé.

Các sự cố khác trong quá trình sử dụng còn có thể gặp một số những lỗi kỹ thuật khác như là hỏng bo mạch điều khiển, hỏng thanh điện đốt nóng, nút canh chỉnh nhiệt hỏng, bơm áp quá lực….. vậy thì chúng ta cần phải nhờ đến sự can thiệp của các kỹ thuật cũng như các chuyên gia tư vấn để sửa chữa và xem xét kịp thời.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn