Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cây nóng lạnh Kangaroo KG34C- sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và văn phòng của bạn

Nguyễn Thị Thúy Hằng03/07/2018 - 11:35

Lượt xem 137

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian, sự lỉnh khỉnh với các thiết bị như để có được nguồn nước nóng theo đúng yêu cầu, hoặc là nguồn nước mát mà không cần phải thêm đá. Hãy tìm đến Kangroo KG34C mọi yêu cầu nhiệt độ của nước đều được giải quyết trong tích khắc.

Đặc điểm nổi bật của Kangaroo KG34C:

- Nguồn nước uống đa dạng: Bạn không chỉ lấy được nước nóng, nước lạnh mà còn người dùng còn có thể lấy được cả nguồn nước ấm, đây là nguồn nước tích hợp cả nước nóng và lạnh khiến người sử dụng có thể uống dễ dàng mà không cảm thấy quá nóng hoặc quá lạnh, uống luôn và ngay thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ và người già.

- Thiết kế nổi bật: Có khả năng mang đến vẻ đẹp riêng cho không gian. Với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, màu sắc có tính thẩm mỹ cao, khả năng di chuyển và lắp đặt linh động bất cứ vị trí nào trong nhà, trong văn phòng đều thích hợp.

- Sử dụng tiện lợi: Người tiêu dùng có thể dễ dàng lấy được nguồn nước đúng dành cho gia đình mình. Có hai vòi nước: nóng và lạnh để bạn không bị nhầm lẫn khi lấy nước, màu xanh thể hiện nước lạnh và màu đỏ thể hiện nước nóng. Có khay hứng nước thừa và để cốc chén ngay bên cạnh đầy tiện lợi. Cọc đựng nước dễ dàng được thay thế mỗi khi hết nước.

- Công nghệ hiện đại: Cây nước nóng lạnh kangaroo kg34c sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block hiện đại, rút ngắn thời gian làm lạnh xuống , nước được làm lạnh sâu hơn, thích hợp cho nhiều người lấy nước vào mùa hè. Ngoài ra, môi chất lạnh R134a an toàn giúp bạn bảo vệ sức khỏe hơn. Ngoài ra, còn có khoang trùng, có chức năng diệt trừ vi khuẩn chống lây lan mang đến những thiết bị sạch và an toàn nhất, đặc biệt là tiệt trùng cho bình sữa của trẻ nhỏ trong nhà.

Với những đặc điểm trên thì cây nóng lạnh Kangaro KG34C chính là một thiết bị cung cấp nguồn nước nóng/lạnh tuyệt vời cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn