Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy hút bụi phù hợp với mọi gia đình - Philips PowerPro Expert

Lê Thùy Linh27/06/2018 - 13:59

linh linh shop - ĐC: số 19 phường bến nghé
Lượt xem 122

Nếu bạn muốn sắm 1 chiếc hiện đại, đa chức năng mà giá thành phải chăng, hãy để Vatgia.com giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Philips, máy hút bụi không túi Philips PowerPro Expert.

Máy hút bụi không túi Philips PowerPro Expert ghi điểm bởi thiết kế hiện đại. Phần động cơ chính của máy có màu đỏ trong khi phần phụ kiện đi kèm như tay cầm hay ống hút là màu đen, tọa sự hài hòa cho máy. Chính vì vậy dù là máy hút bụi nhưng nhìn máy lại không bị thô kệch.Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, máy hoạt động với công suất 2000 W, trong khi công suất hút đạt tối đa 400W. Chiều dài của dây tới 7m,thuận tiện cho việc dọn dẹp tại những phòng có kích thước lớn. Trong quá trình sử dụng, máy tạo tiếng ồn thấp, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới mà máy hút bụi Philips PowerPro Expert được trang bị. Máy có đi kèm bánh xe thuận tiện để bạn di chuyển máy mà không gặp trở ngại.

Philips PowerPro Expert có thiết kế đầu hút có thể áp dụng 3 thao tác làm sạch khác nhau trong 1 lần làm sạch. Chính vì vậy bạn chỉ cần 1 lần hút, mọi vết bẩn có kích thước khác nhau đều được hút một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ động cơ và cấu tạo thông minh mà máy hút có thể làm sạch cả vết bẩn như thức ăn vãi…


Bên cạnh đó, máy có chứa hộc ngăn bụi bay ngược ra ngoài không khí, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe hô hấp của thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, máy hút bụi Philips PowerPro Expert có trọng lượng khá nặng với trẻ nhỏ và người già. Nhóm đối tượng này sẽ gặp khó khăn khi mang vác máy giữa các phòng và các tầng để làm sạch. Hạn chế tiêp theo đến từ chính bộ lọc của máy. Để đạt hiệu quả tốt nhá, bộ lộc của máy luôn phải đảm bảo sạch sẽ. Việc này sẽ khiến bạn mất thêm thời gian và công sức làm sạch bộ lọc.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên website vatgia.com. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn