Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên trang bị máy lọc không khí cho gia đình có trẻ nhỏ vì sao?

Nguyễn Hằng25/05/2018 - 15:33

Lượt xem 114

Môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, không ai có thể đảm bảo rằng không gian sống của gia đình mình là trong lành, vì thế mà Sharp đã cho ra một thiết bị khá chất lượng, đem đến những không gian trong lành cho gia đình bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Máy lọc không khí?

Đây là một thiết bị có khả năng lọc sạch không khí cho gia đình bạn, nhờ đó, không khí có thể trong lành hơn mà sức khỏe của gia đình bạn cũng được bảo vệ an toàn hơn.

Máy sẽ đưa những điện tích âm vào không khí, từ đó trung hòa với những điện tích dương có hại giúp cho các bụi bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc đều được khử sạch, ngoài ra còn có chức năng bắt muỗi, phun ẩm hay quạt gió khá ấn tượng.

Vậy vì sao nên sử dụng?

Nếu như môi trường không sạch sẽ thì sẽ khiến cho đường hô hấp, đặc biệt là ở trẻ em dễ bị mắc bệnh về phổi, hen, suyễn,…

Ngoài ra, những bụi bẩn, hay các vi khuẩn trong đồ chơi của các bé, trong các sợi bông hay lông vật nuôi đều tăng nguy cơ gây bẩn đến trẻ nhỏ.

Hơn nữa, vào mùa mưa bão, độ ẩm không khí trong nhà sẽ tăng làm cho môi trường bị ẩm thấp, tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi, vì thế mà trẻ nhỏ có khả năng nhiễm sốt hơn.

Vì vậy, để trẻ khỏe mạnh, hãy trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc không khí, vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn