Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những loại máy hút ẩm cho không gian nhỏ

Minh Hang Duong24/04/2018 - 11:34

Lượt xem 102

 

Vào mùa mưa ẩm, đặc biệt đối với miền Bắc, những ngày tầm tã mưa rơi, sàn nhà nhớp nháp ẩm bẩn, quần áo thì ám mùi ẩm mốc, đồ điện tử lại rất dễ bị hỏng… sẽ như một vị cứu tinh cho gia đình bạn.

Hiện nay có rất nhiều loại với dung tích, thiết kế phù hợp cho từng loại không gian khác nhau. Vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú, làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được những loại máy phù hợp và hữu ích nhất? Sau đây mời bạn đọc cùng Vatgia.com đưa ra một số loại máy hút ẩm phù hợp với không gian nhỏ dưới 25m2 phổ biến nhất.

Với những căn phòng chỉ nhỏ tầm 25m2 thì máy hút ẩm cơ sẽ càng đem lại hiệu quả hơn, đặc biệt giá cả cho những chiếc máy phù hợp cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều với những chiếc máy cồng kềnh. Máy hút ẩm cơ sẽ chuyên chức năng hút ẩm, với cánh quạt bêntrong hút không khí ẩm, cho qua tiếp xúc với bộ phận làm mát, sau đó ngưng tụ nước chảy về bình giữ nước. Sau đó, không khí sẽ được làm nóng và xả cho trở lại không gian của bạn.

Với vòng tuần hoàn hút ẩm như vậy, máy chạy rất êm, không gây ồn. Với những không gian dưới 15m2 nên chọn máy hút ẩm có công suất khoảng 12 lít mỗi ngày. Còn lại với căn nhà từ 15- 25m2 nên chọn loại công suất 12-15 lít mỗi ngày.

Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại máy hút ẩm bình dân, cao cấp tùy theo từng nhu cầu kahsc nhau của mỗi khách hàng. Các hãng máy hút bụi điển hình được ưa chuộng phải kể đến như Edison, FujiE,… Các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm, thương hiệu máy hút ẩm phong phú hơn qua trang Vatgia.com của chúng tôi.

Cảm ơn quý bạn đã tham khảo tin bài của Vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn