Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn những lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm

Nguyễn Hằng24/04/2018 - 11:11

Lượt xem 108

Thời tiết vào mùa nồm ẩm luôn khiến cho người ta khó chịu, và vào những lúc này, chiếc sẽ đóng vai trò của mình trong việc giải quyết vấn đề ẩm ướt ở mọi nơi trong gia đình bạn.

1 – Công dụng

Máy hút ẩm sẽ hoạt động theo nguyên tắc ngưng tụ hơi ẩm bằng khí lạnh, từ đó máy giúp độ ẩm không khí giảm đi đạt mức phù hợp.

Hơn nữa, máy có thể loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc do ẩm gây ra, bảo vệ được sức khỏe mọi người trong gia đình.

2 – Lưu ý khi sử dụng

Máy hút ẩm hoạt động khá hiệu quả nên bạn không cần phải để chế độ mạnh nhất trong thời gian dài vì như vậy sẽ khiến máy quá tải gây hư hỏng.

Không nên để máy hút ẩm gần giường vì máy hút ẩm khi sử dụng sẽ tạo khí, có thể gây khó thở.

Bạn nên chọn những máy hút ẩm có thêm chức năng lọc không khí. Nếu những may không có chức năng lọc và tạo độ ẩm thì bạn đừng nên quá lạm dụng. Điều này sẽ làm người sử dụng cảm thấy mệt mỏi và thiếu oxi.

Tất nhiên hãy đặt máy tránh xa lò sưởi, hay các loại bếp,…

Phải đặt máy tại những nơi có mặt bằng phẳng và không được đặt các vật khác lên trên máy. Và không nên đặt máy sát vào tường.

Máy sẽ bị tắc nghẽn khi bạn bịt kín cửa hút và cửa xả. Không nên cho trẻ em chơi gần máy hút ẩm khi đang hoạt động vì rất dễ gây bỏng, nguy hiểm đến các bé.

Cuối cùng, bạn hãy thường xuyên vệ sinh và bảo hành máy định kỳ để máy có hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm máy hút ẩm, các bạn vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn