Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý khi sử dụng máy tính tiền phải biết

Minh Hang Duong24/04/2018 - 10:18

Lượt xem 110

Những lưu ý khi sử dụng máy tính tiền phải biết

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn, nhiều loại máy, thiết bị được ra đời phục vụ cho các nhu cầu và lợi ích của con người ngày càng nhiều. Một loại máy cũng có vai trò cần thiết như vậy mà Vatgia.com xin lưu ý dưới đây chính là máy tính tiền.

Máy tính tiền là một thiết bị điện tự với chức năng như tên gọi của nó, ngoài ra còn tích hợp thêm một số tính năng khác nữa như lưu trữ dữ liệu, in hóa đơn, hộp chứa đựng tiền… Đây như là một chiếc máy tính di động nhỏ nhẹ, như một cuốn sổ ghi nhớ hay như là một người quản lí giỏi vậy. Nhờ những công dụng hữu ích đó mà máy tính tiền dang ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tuy nhiên, để có thể khai thác được hết giá trị sử dụng cũng như để bảo vệ tốt cho máy bền lâu hơn, chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

- Sử dụng pin bảo vệ bộ nhớ máy tính tiền, thay pin định kỳ một năm ít nhất một lần để máy luôn có độ sao lưu chính xác.

- Chọn chính xác loại giấy phù hợp với mày để không bị mắc, hỏng đầu in và bên trong máy.

  • Không bao giờ bạn nên chạm vào đầu nhiệt máy và các trục lăn trên máy
    - Giấy in hóa đơn cần đạt chất lượng chuẩn, không ẩm, ướt, sai kích thước
    - Kiểm tra và vệ sinh máy định kì ít nhất 2 tháng một lần
    - Khi máy tính tiền hoạt động cần để tiền đúng chiều quy định

Trên đây là một số lưu ý cơ bản nhất phải biết khi bạn sử dụng máy tính tiền. Bạn nên làm theo những lưu ý này để giữ cho máy luôn bền đẹp, hoạt động tốt với độ chính xác luôn tuyệt đối.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn