Để máy lọc nước RO bền bỉ theo thời gian, đừng bỏ qua lưu ý sau

Máy lọc nước RO ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi hộ gia đình, nó không chỉ mang đến nguồn nước sạch hơn mà có giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, bởi vậy mà việc lắp đặt sản phẩm cũng rất quan trọng, để máy bền bỉ hơn, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau.

Cách lắp đặt vị trí

Để tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như tiện lợi cho việc sử dụng, bạn có thể đặt máy lọc dưới gầm tủ bếp. Một lưu ý khi đặt vị trí máy lọc nước đó là máy cần tránh xa những nơi côn trùng, chuột, bọ có thể xâm nhập nhằm tránh tình trạng công trùng cắn dây, hay bụi bẩn bám vào máy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh xa những nơi dầu mỡ dễ bám vào máy gây mất thẩm mỹ.

Thay thế các lõi lọc RO đúng thời hạn

Thay lõi lọc cũng là một việc quan trọng giúp chất lượng lọc nước được hiệu quả hơn do đó bạn cần nắm rõ thời gian cũng như vị trí các lõi lọc cần phải thay thế. Dưới đây là sơ đồ và thời gian thay thế bạn có thể tham khảo.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, hãy áp dụng những lưu ý này để bảo vệ máy lọc nước nhà mình lâu hơn nhé.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

Trong xu thế hiện đại máy lọc nước luôn được sử dụng trong mỗi gia đình. Xong xong với việc sử dụng máy lọc nước họ còn quan tâm tới các sản phẩm cây nước nóng lạnh hiện đại hiện nay

Cây nước nóng lạnh Sakerama S17 LD

Mã cây nóng lạnh : S17 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 900 x 300 x 300 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1000 x 400 x 400mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Cây nước nóng lạnh Sakerama S25 LD

Mã cây nóng lạnh : S25 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Cây nước nóng lạnh Sakerama S22 LD

Mã cây nóng lạnh : S22 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng