Tìm ra bàn là hơi nước cầm tay loại nào tốt

Bàn là hơi nước làm phẳng quần áo bằng cả nhiệt độ và hơi nước, nếu bạn muốn là khô thì hoàn toàn có thể tắt chức năng phun hơi nước. Có thể nói so với chiếc bàn là khô thì bàn là hơi nước vô cùng hiện đại và tiện dụng.

Để tìm được một chiếc bàn là hơi nước tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. 

Bàn là hơi nước Sunhouse SH206

Sunhouse là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng, SH206 là chiếc bàn là hơi nước khá đơn giản, là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Giá thành của chiếc bàn là này rẻ nhất trong top 10 chiếc bán chạy, đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn nó.

Ưu điểm của SH206 đó là là khá hiệu quả với hai chế độ phun tia và phun thẳng mạnh, bề mặt chống dính và chế độ tự ngắt. Có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng. Giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Nhược điểm của nó là dễ bị tràn nước ra ngoài vàhó điều chỉnh lượng nước phun, là lâu dễ làm ướt quần áo.

Bàn Ủi Hơi Nước Kangaroo KG86

Nếu kinh tế của bạn hạn hẹp thì chiếc bàn là Kangaroo KG86 là lựa chọn phù hợp khác mà bạn có thể cân nhắc. Rất nhiều khen ngợi dành cho sản phẩm này, tuy giá thành rẻ nhưng nó vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu của các hộ gia đình.

Ưu điểm của SH206 được thiết kế thông minh, sử dụng tiện lợi. Là hiệu quả với thiết kế xẻ rãnh, mặt đế kép chống dính, chức năng phun sương, phun hơi và tự ngắt. Giá thành rất cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác cùng loại.

Nhược điểm của nó đó là một số khách hàng đánh giá bàn là này chỉ phù hợp khi là khô, đồ nước vào là không hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này.

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI4015

Elextrolux là thương hiệu đến từ Thụy Điển, tuy xuất hiện đã khá lâu trên thị trường song thương hiệu này vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chiếc bàn là ESI4015 là lựa chọn tốt cho nhiều gia đình, nó làm tốt các nhiệm vụ là quần áo cơ bản, độ bền cũng được nhiều người dùng đánh giá là tốt.

Ưu điểm Electrolux ESI4015là được thiết kế đẹp, chắc chắn, tiện dụng, chất liệu tốt. Hai chế độ phun nước, mặt bàn là khá lớn, dây điện 1.8 có thể xoay 360 độ vô cùng hiện đại. Là nhanh và hiệu quả, quần áo ít bị nhăn lại, dễ tạo ly…

Nhược điểm của nó là khi mới dùng bạn có thể cảm thấy hơi rườm rà. Chỗ chứa nước khá nhỏ, nhanh hết nước nếu bạn là nhiều thì hơi bất tiện.

Bàn Ủi Hơi Nước Daewoo DWS-8025

Daewoo DWS-8025 là chiếc bàn là có giá thành vừa phải, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng. Sản phẩm của thương hiệu Daewoo cũng có khiến chúng ta yên tâm hơn về chất lượng, bởi vì thương hiệu này được nhiều người tiêu dùng đánh giá khá cao.

Ưu điểm là được thiết kế hiện đại, đơn giản, tiện dụng. Công suất 1300W giúp là quần áo khá nhanh. Có 3 cấp độ phun nước, bề mặt chống dính hiệu quả, bình chứa nước 165ml tự làm sạch thông minh vô cùng hiện đại.

Nhược điểm của Daewoo DWS-8025 là nếu điều chỉnh hơi nước không tốt có thể làm ướt quần áo.

Trên đây là những kinh nghiệm mà vatgia.com muốn chia sẻ cùng các bạn, hi vọng với các thông tin mà chúng tôi đem lại có thể giúp bạn chọn được chiếc bàn là hơi nước tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại link:https://www.vatgia.com/home/b%C3%A0n+%E1%BB%A7i.spvg

Chúc bạn sức khỏe, may mắn và thành công. Xin chân thành cám ơn!

Chưa có câu trả lời nào