Sự khác nhau giữa cây nước nóng lạnh kangaroo và sunhouse?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán cây nước nóng nhưng chắc hẳn Kangaroo và Sunhouse là những cái tên được người mua tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Dù vậy, sản phẩm của thương hiệu nào cũng đều có ưu và nhược điểm. Bài viết của chúng tôi sẽ làm rõ các tính năng của 2 dòng sản phẩm này để bạn có thể đưa ra quyết định củ mình.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo cũng có thiết kế nổi bật với nhiều màu sắc mang đến cho không gian nhà bạn một phong các tươi mới nhưng không kém phần sang trọng. Nhờ trang bị các vi mạch và chíp điện tử, đi kèm với công suất lớn nên với sản phẩm này bạn có thể làm lạnh hay làm nóng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, cây nước nóng này có bầu đun làm bằng innox rât an toàn khi sử dụng, đi kèm là đảm bảo sức khỏe người dùng và rất bền. Điểm cộng cho sản phẩm này là, nước khi sử dụng không hề có mùi hôi nào nhờ hệ thống lọc nước khử trùng. Với cây nước nóng lạnh Kangaroo bạn có thể thoải mái lựa chọn, vì nó có nhiều loại dung tích khác nhau với mỗi mức giá khác nhau. Bạn sẽ yên tâm vì giá hợp túi tiền mà lại có sản phẩm chất lượng để dùng. Và đây cũng là nhược điểm của sản phẩm này, vì giá thành rẻ nên nhiều người nghi ngờ về chất lượng.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse thiết kế rất phong phú với nhiều loại mẫu mã nên bạn có nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho mình. Với thiết kế dạng lồi cho các nút điều khiển nhiệt độ thật thông minh và nhanh nhạy, rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Cũng giống như Cây nước nóng lạnh Kangaroo, bình đựng nước của sản phẩm này cũng được làm bằng inox. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu công nghệ chống đun khô kép rất an toàn. Cửa tủ của loại này được thiết kế vô cùng chắc chắn. Và điểm ấn tượng của sản phẩm là khả năng giữ nhiệt, duy trì nhiệt độ rất lâu. Mức giá của sản phẩm rất rẻ nhưng lại có chất lượng tốt. Nhưng thiết kế không nổi bật lại là nhược điểm.

 

 

Chưa có câu trả lời nào