Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua máy sưởi dầu De’longhi nào?

Dao Minh Hoa28/09/2017 - 14:00

Lượt xem 140

Sắp sửa đến mùa lạnh, người dùng lại quan tâm nhiều hơn đến mặt hàng , đặc biệt là các mẫu máy sưởi nhập khẩu từ châu Âu được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là giới thiệu về các mẫu của hãng De’longhi nổi tiếng để bạn đọc có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất cho mùa đông này.

Về đặc điểm của máy sưởi hãng De’longhi nói chung, máy có chế độ làm ấm từ từ, không làm khô không khí, hay thải ra CO2, gây bí khí,… Với chế độ làm nóng từ từ, người già và trẻ em có vấn đề về hô hấp cũng sẽ không cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ thay đổi đột ngột. Ngoài ra, khi làm nóng thì máy cũng sẽ không truyền nhiệt ra vỏ máy, tránh được nguy cơ tai nạn do bỏng.

Máy sưởi Delonghi TRDS41025E

Loại máy này có đến 10 thanh sưởi nên cung cấp bề mặt tản nhiệt lớn, tăng công suất hoạt động và hiệu quả làm việc của máy lên đến 10%. Máy có 3 mức độ sưởi khác nhau với khả năng tiết kiệm điện ECO. Công suất làm việc của máy là từ 1400 đến 2500 W, phù hợp cho các phòng có thể tích từ 75 m3 trở xuống.

Máy có thiết kế gọn nhẹ, có tay cầm và bánh xe lăn để người dùng dễ dàng di chuyển mà không có cảm giác bỏng, rát. Máy được trang bị màn hình điều khiển LED rất dễ nhìn, tiện dụng.

Máy sưởi Delonghi TRSW0920

Chiếc máy sưởi này ít hơn sản phẩm bên trên 1 thanh sưởi nhưng vẫn cung cấp được công suất tương đương từ 1100 W đến 2000 W. Bên cạnh đó, kích thước của máy sưởi này cũng nhỏ gọn hơn với số đo ba chiều là 455 x 110 x 645 cm và có giá chỉ 2,9 triệu đồng.

Máy sưởi Delonghi TRRS 1224T

Số thanh sưởi của máy này lên đến tận 12 thanh và có nhiều tính năng thông minh như tự ngắt điện khi máy bị đổ hay đạt đến nhiệt độ được cài đặt. Máy phù hợp với những căn phòng có diện tích 25m2 và cung cấp công suất sưởi lên đến 2400 W.

Máy sưởi Delonghi TRRS 0920T

Chiếc máy sưởi này có 9 thanh sưởi và ngoài chế độ tự động tắt để đảm bảo an toàn thì người dùng còn có thể hẹn giờ cho máy trong vòng 24 giờ. Ngoài ra cũng cần phải kể đến tính năng cảm biến nhiệt độ phòng, máy sẽ dựa vào số liệu thu được để điều chỉnh nhiệt độ, chế độ sưởi cho hợp lý.

Máy sưởi Delonghi KH770715

Đây là loại máy sưởi chỉ có 7 thanh nhưng vẫn đảm bảo công suất cao lên đến 2500W. Cũng như các dòng sản phẩm máy sưởi khác của Delonghi, máy này có 3 chế độ sưởi với tính năng tự động ngắt điện khi bị đổ và có tay cầm, bánh xe di động để dễ dàng di chuyển.

Hãy liên tục cập nhật trang vatgia.com để biết thêm nhiều tin về các sản phẩm máy sưởi dầu Delonghi để chuẩn bị cho mùa đông đang đến gần bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn