Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên chọn tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB hay Panasonic NR-BU303MS?

Phương Loan18/09/2017 - 21:17

Lượt xem 125

Nếu bạn đang kiếm tìm các loại tủ lạnh của thương hiệu uy tín, nổi tiếng và giá cả phải chăng thì Sanyo SR-Q345RB và Panasonic NR-BU303MS là những gợi ý không tồi. Mức giá bán của hai tủ lạnh hiện tại tại thị trường Việt Nam cũng không hơn kém nhau là bao. Giá của Sanyo SR-Q345RB là khoảng 7.490.000 đồng thì giá của Panasonic NR-BU303MS là 7.550.000 đồng.

Một điểm đặc biệt là thiết kế của cả hai tủ lạnh này khá giống nhau về các thông số và trang bị. Cả hai đều được thiết kế 2 cánh cửa mở tiện lợi. Khi mở tủ bạn sẽ hài lòng với ánh sáng phía trong được phát ra từ hệ thống đèn LED không tỏa nhiệt. Các khay đựng thực phẩm trong tử đều được làm bằng kính chịu được lực khá bền. Đương nhiên khi lấy thực phẩm từ ngăm mát tủ ra sẽ rất tiện lợi. Bạn hoàn toàn không phải cúi gập người xuống như nhiều tủ lạnh cũ. Bạn cũng yên tâm vì hai loại tủ lạnh này đều tiện kiệm điện tốt.

Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB phù hợp cho những gia đình có số thành viên trong khoảng từ 6 đến 7 người nhờ dung tích lên tới 335 lít. Còn dùng tích của Panasonic NR-BU303MS thì khiêm tốn hơn, chỉ 256 lít nên số thành viên có thể được đáp ứng nhu cầu sử dụng chỉ là 4 đến 5 người.

Máy nén của hai sản phẩm này vẫn là máy nén thường với trang bị cũ nên tiêu hao năng lượng hơi tốn hơn các dòng Inverter. Khi nhiệt độ trong tủ tăng lên thì máy nén sẽ tự động bật còn ngược lại thì máy sẽ ngưng hoạt động. Công suất tiêu thụ điện trung bình của hai máy lần lượt là 150 W/h và 178 W/h. Rõ ràng Sanyo SR-Q345RB cho khả năng khai thác lớn hơn nhưng tiêu thị điện ít hơn Panasonic NR-BU303MS đáng kể. Công nghệ làm lạnh được chú trọng với cả hai hãng. Đó là công nghệ đa chiều giúp khí lạnh được phân phối đồng đều tới mọi chỗ của tủ. Thực phẩm sẽ tươi lâu hơn, được bảo quản tốt hơn.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn