Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp tốt, cần đảm bảo những yếu tố nào?

Trà My05/09/2017 - 22:38

Lượt xem 187

công nghiệp chuyên dùng cho những nơi làm việc, đông người qua lại như văn phòng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện. Đây là dòng máy được thiết kế có công suất lớn, thiết kế chắc chắn, cho năng suất cao hơn dòng máy dành cho gia đình. Dưới đây là một số tiêu chí người tiêu dùng cần nắm được nếu muốn mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp.

 

Công suất hút bụi cao và công suất điện năng thấp

Hai thông số cần được người dùng nắm rõ trước khi mua sản phẩm là điện áp và công suất. Để xác định được máy dùng công suất lớn hay nhỏ, cần xem xét đến diện tích làm sạch và mức độ thường xuyên của hoạt động làm sạch. Ngoài ra, cũng cần để ý đến lưu lượng khí của máy chọn mua.

 

Với diện tích khoảng trên 1000m2, một số dòng máy mà bạn có thể tham khảo: máy hút bụi Hiclean HC 90W, máy hút bụi Hiclean HC70W, máy hút bụi Hiclean HC 80W, hay một số dòng máy của các thương hiệu Camry, Fujihaia,…

Với đặc trưng hoạt động trong khu vực có diện tích rộng, bạn cần mua những loại máy có dung tích thùng chứa lớn, có khá nhiều loại dung tích cho bạn lựa chọn như 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít...

 

 

Chọn hệ thống lọc

Để chọn hệ thống lọc hút bụi, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia, cho kích thước bộ lọc, hiệu quả loại bỏ bụi bẩn. Loại máy tốt nhất thường sử dụng bộ lọc HEPA, cho khả năng không có bụi khi đổ thùng chứa hoặc khi đang hút.

 

Xác định chất thải cần làm sạch

Đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này giúp bạn chọn mua được một chiếc máy hút phù hợp. Cần làm sạch bụi bẩn khô hay nước? Bụi bê tông hay bụi thông thường? Chất thải cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?

Với bụi bẩn thông thường, chỉ cần chọn dòng máy có công suất phù hợp, không cần chức năng hút khô nước. Nếu chất thải là hóa chất, nước, chất thải lỏng,… cần chọn dòng máy hút bụi khô – nước, như Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-580 (70 lít), Máy hút bụi khô và ướt Karcher MV 2 Premium,…

Lưu ý với chất thải có vật liệu dễ cháy, nên sử dụng dòng máy hút bụi chân không bằng khí nén, thay vì dùng điện dễ gây cháy nổ. Bạn cũng có thể chọn mua máy không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn