Có nên sử dụng trực tiếp nước từ máy lọc nước?

Cho mình hỏi là có nên sử dụng trực tiếp nước từ máy lọc nước không ạ? Liệu máy lọc nước có cho nước sạch đạt chuẩn để có thể sử dụng làm nước uống luôn không?

Lọc tổng đầu nguồn
Trả lời 7 năm trước
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với các tên, thương hiệu khác nhau, chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau. Để lựa chọn dùng máy lọc nước bạn nên lựa chọn sản phẩm của những nhãn hiệu máy lọc nước uy tín, đã khẳng định được chất lượng sản phẩm như Karofi, Kangaroo để sử dụng.
- Để uống được nước trực tiếp sau máy lọc nước RO mà không lo ngại đến vấn đề sức khỏe bạn cần lưu ý vấn đề sau:
- Máy lọc nước đó phải đạt được tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai - Quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp)
- Hiện tại đối với máy lọc nước gia đình (10L/H) ở Việt Nam thì mới chỉ có Karofi đạt được tiêu chuẩn này.

Bạn vui lòng tham khảo: http://www.vatgia.com/maylocnuockarofi&module=news&view=detail&record_id=78131