Đại lý mua bán máy bơm nước đa tầng cánh chính hãng TPHCM

Có anh chị nào biết cửa hàng hay đại lý có bán các loại máy bơm nước cho các hồ nuôi cá không???

Nếu biết thì chỉ giúp em với.

Tại hiện tại gia đình em đang muốn mở rộng khu vực hồ nuôi cá giống để kinh doanh. Nhưng vẫn còn thiếu vài cái máy để thải nước vào bể nuôi. Nhưng lại muốn mua máy mới chất lượng tốt. Đặc biệt nếu cửa hàng đó có thể gia hàng tận nơi thì càng tốt.

Trả lời 7 năm trước
Hay thật.
Mình biết một đại lý chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nông nghiệp nè.
Đại lý Gia Hinh Phát này uy tính lắm luôn, hình như mình nhớ không lầm là nó nằm trên đường Nguyến Văn Luông quận 6.
Có web online đàng hoàng luôn nè: http://maybomcenter.com
Nghe nói bạn gọi điện đến đó có người chỉ dẫn tận tình lắm luôn.
Mong rằng bạn chọn được máy tốt.