Đầu DVB-T2 nào thu được nhiều kênh truyền hình nhất?

Đầu DVB-T2 nào thu được nhiều kênh truyền hình nhất hả các bác, em đang xem TV thường giờ bị cắt hết các kênh rồi nên có khi phải mua cái đầu DVB-T2 thôi ạ, các bác tư vấn cho em dầu DVB-T2 nào thu được nhiều kênh truyền hình nhất với, em xin cám ơn...

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Đầu thu truyền hình kỹ thuật số DVB T2-888 thu được 67 kênh đấy bạn ạ, trong đó có cả một số kênh HD nhé

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Bộ 1 đầu thu KTS DVB-T2/STB-1306 và 1 anten có khuếch đại DVB nhà mình đang dùng thấy cũng khá tốt, bạn tham khảo nhé

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Đầu thu kỹ thuật số mặt đất BSI DVB-T2 HD-02, cái này là tốt nhất này bạn