Mua Smart TV của Samsung thì nên cài phần mềm nào?

Mua Smart TV của Samsung thì nên cài phần mềm nào hả các bác, em mới mua con này, chạy Android TV nhưng chưa biết nên cài thêm cái gì cả. Các bác chỉ cho em với

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tivi Samsung nó chạy hệ điều hành riêng nên chỉ dùng được các app cơ bản thôi bác ạ: Youtube, Zingmp3, nhaccuatui, hayhaytv (bọn này có acc vip mới ngon, chứ free hay dính quảng cáo), HDviet, facebook... ít game, các cụ thì tải vài app đọc báo) mà phang.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang dùng TV LED Samsung 40J5520 (Smart TV, 40inch, Full HD) thấy app mặc định của nó cũng đầy đủ lắm rồi nên là không cần phải cài gì thêm :D

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm trên TV LED Samsung không được nhiều và miễn phí như Tv led LG đâu bạn ạ, vì vậy nên cứ phải mua TV của LG mới là chuẩn nhất nhé