Nên mua đầu thu Internet TV hay Andorid box tích hợp DVB-T2?

Nên mua đầu thu Internet TV hay Andorid box tích hợp DVB-T2 nhỉ? Thực ra tính năng của 2 loại này thì như nhau thôi, nhưng 1 cái thì thiên về tv còn cái kia thì thiên về smart TV. Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Còn tùy xem nhu cầu của bạn thiên về truyền hình hay internet. Nếu thích xem nhiều kênh thì Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 sẽ là ưu tiên hơn cả, còn thích xem nội dung số trên mạng thì khuyên bạn nên chọn Android Box Himedia T2 - Kết Đầu Thu KTS DVB T2, chất lượng rất ổn định.

Nhà mình cũng đang dùng con Android Box Himedia T2 - Kết Đầu Thu KTS DVB T2 đây

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 Pantesat HD-2008 giá chỉ 500k

Trong khi Android TV Box Mini PC Q7 là loại rẻ nhất giá cũng trên 1 triệu.

Nên còn tùy vào nhu cầu và tài chính của bạn thế nào nữa nhé

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Android Box Himedia T2 - Kết Đầu Thu KTS DVB T2 là sựa lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé, vừa xem được internet vừa là đầu thu DVB T2

Nhà mình cũng đang dùng đầu này, thấy rất tiện, giá khoảng 1.7 triệu

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Bác mua cả 2 thiết bị kết hợp làm 1 đi, như chiếc Android Box Himedia T2 - Kết Đầu Thu KTS DVB T2 chẳng hạn, vừa là đầu thu, vừa là Android box

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu của mình không cần internet nên mình vẫn đag dùng chiếc Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 TC-377 đây, giá 450k thôi, được tận mấy chục kênh TV xem cả ngày không hết