Mua TV 42 inch có 3D nào?

Mình cần mua TV 42 inch 3D dùng cho gia đình. Mình tham khảo có TV LG rất hợp túi tiền và mình đang phân vân 2 loại này: LG 42LB650T (42 inch, Full HD 3D Smart, LED) giá 11,5 triệu đồng và LG 42LB620T.

Các bạn nào dùng rồi cho mình xin thông tin với.

Trả lời 8 năm trước
42LB650T tất nhiên là ổn hơn 42LB620T rồi bạn ah. Mình đang dùng 42LB650T được mấy tháng rồi, chưa thấy có vấn đề gì xảy ra cả. Theo mình thấy 3D ở dòng TV dưới 55'' thực sự không ấn tượng lắm và mình chỉ xem 3D vài lần khi mới mua TV. Nếu có lần tiếp theo mình sẽ chọn 1 smart TV màn hình to chứ không cần tính năng 3D
Trả lời 8 năm trước
bạn nên mua: Sony 42' - W804 - tần số quét hình 400Hz. Giá khoảng 15tr. Tôi đang dùng TV này. Rất ổn.
Trả lời 8 năm trước
cả 2 model về hình ảnh chỉ đạt mức trung bình thôi. đều có độ tương phản thấp, 800:1 nên hình ảnh sẽ thiếu chiều sâu. tần số quét thật cũng chỉ 100hz sẽ gây hiện tượng giật lúc xem các hình ảnh chuyển động nhanh. Tuy nhiên nếu bạn ko có yêu càu quá cao về mặt hình ảnh thì có thế nói là giá khá hợp lý, mẫu mã đẹp, nhiều tính năng. bỏ phiếu cho 42LB650T
Trả lời 8 năm trước
BAC NHẦM KO LG42LB65T QUÉT HÌNH 500HZ THÌ PHẢI NÓ CÓ 3D MÀ BÁC
Trả lời 8 năm trước
Về 3D thì LG khá tốt nhưng 2D thì LG ko đẹp như SS và Sony về màu độ sáng và độ nét. Tuỳ theo bạn thiên về 3D hay 2D mà chọn thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mua dùng cho gia đình không nên chọn 3D bạn ơi , Smart Tivi của Sony là chuẩn nhất ( Bạn chọn dòng nào tần số quét từ 200Hz trở lên nhé )
Trả lời 8 năm trước
Các bác phán như thần ấy 650 và 620 Chênh nhau mấy triệu thì chắc chắn con 650 Ngon hơn rồi .. Vấn đề là ít hay nhiều tiền thôi .... Mình mua 620T vì ít tiền nhưng rất ok xem 3D không bị trễ nhiều chấp nhận dc so với giá tiền mình bỏ ra ...
Trả lời 8 năm trước
Sony W804-tần số quét 400HZ - giá khoảng 15tr ---> ok. Mình đang dùng. rất thích.
Trả lời 8 năm trước
Dòng 3D 650 hơn hẳn dòng 620 về tần số quét và smart, nên chọn dòng 650. Bạn nên qua bên diển đàn HDVietnam để xem cái bài đánh giá trước khi đưa ra quyết định.
Trả lời 8 năm trước
lg 42lb650t bạn nhé. mình đang dùng và thấy rất ổn định