Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại để ăn lẩu và đồ nướng?

Tôi muốn thỉnh thoảng ăn lẩu hoặc ăn đồ nướng, sẽ bày bếp ra giữa bàn để món ăn luôn được nóng.

Theo các bạn, với mục đích đó, tôi nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, và nên mua bếp của hãng gì để được an toàn. Tôi dự định sẽ mua một cái bếp giá tầm 3 đến 5 triệu. Tôi thích bếp hồng ngoại vì nghe nói có thể đun nấu được với tất cả các loại nồi. Tuy nhiên, nhược điểm là bếp có tỏa nhiệt ra ngoài, lúc ăn sẽ hơi nóng. Còn tôi cũng chưa rõ trong hai bếp này, bếp nào sẽ nấu lẩu và nướng ngon hơn. Các bạn đã sử dụng hai loại bếp này xin tư vấn giúp tôi.

Trả lời 8 năm trước
Bạn muốn ăn nướng thì phải dùng bếp hồng ngoại, sau đó mua thêm cái vỉ nướng nữa. Nếu muốn đặt lên bàn thì dùng cái nhỏ gọn như bếp hồng ngoại đơn, giá cũng rẻ tầm 2tr đổ lại thôi. Còn nếu nấu ăn thường ngày thì dùng bếp từ rất sạch sẽ, nhanh, an toàn, dùng rất thích. Bạn có thể qua chỗ Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ nhờ nhân viên tư vấn giúp nhé.