Cần mua bình lọc nước loại bỏ đc độc tố asen,sắt,mangan,vi khuẩn.Tư vấn dùm.

bi
Trả lời 15 năm trước
ArsenFREE là sản phẩm của HCTH - Technology (Thụy Sĩ), chuyên gia hàng đầu về công nghệ xử lý nước.Tháng 9/2008. Bên cạnh thế hệ sản phẩm cũ: lọc hoàn toàn Thạch Tín, Mangan và kim loại nặng có trong nước, công ty đã đưa ra thế hệ sản phẩm mới NANOSILVER, cho chất lượng nước giống như sau khi đun sôi. Giờ đây, người tiêu dùng có thể sử dụng nước đã loại bỏ hoàn toàn độc tính để UỐNG luôn mà không cần đun với chi phí rất rẻ: Mức giá 1.680.000 VND/01 bình. Điểm khác biệt của ArsenFREE đối với các sản phẩm khác trên thị trường trước hết đó là tiêu chuẩn của châu Âu và được sử dụng ngay tại Việt Nam. Nhà sản xuất cũng như chúng tôi là những nhà phân phối tâm huyết mong muốn: Đó là tất cả những người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với nước sạch không độc tố với chi phí thật rẻ: Mức giá 1.680.000 VND/01 bình. Liên hệ: Đại lý ArsenFREE tại Hà Nội và vùng lân cận: ĐT: 04.3662 8099 - 04.2246 1213 - 0936.80.9009 - 0912.186.357 Website: http://vuongtron.vn ĐC: 10A-P2 - ngõ 83 - Nguyễn An Ninh - Hà Nội Email: vuongtron@hoanggia99.com