Máy bơm nước của hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy bơm nước của hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay hả các bác, tư vấn cho em với ạ, em vừa xây nhà, đang chọn cái máy bơm nước mà chưa biết nên chọn loại nào ạ. Các bác giúp em nhé.

Vũ Văn Lương
Trả lời 8 năm trước

Tớ biết tương đối về máy bơm ( nhà mình có em sửa máy bơm mà) . Tốt nhất mua máy nguyên chiếc nhập khẩu Hanil của hàn quốc. Vì Panasonic bây giờ có loại hàng nhái như thật nhưng bên trong là dây nhôm mạ đồng dùng nhanh hỏng.

Trả lời 7 năm trước
Mình thấy sài máy bơm của hãng PENTAX cũng khá ổn mà giá cũng không có cao. Mình cũng đang sài máy loại đó thấy khá hài lòng http://www.vatgia.com/pccctuankiet&module=product&view=ucat&record_id=9627