Dùng máy đuổi côn trùng thì có cần mắc màn?

Tôi thường mang sách vào giường đọc và ngủ quên. Vì thế tôi muốn mua một máy đuổi côn trùng, đề phòng khi ngủ quên không mắc màn.

Tuy nhiên tôi không biết liệu máy đuổi côn trùng có thể đuổi hoàn hoàn toàn ruồi, muỗi, gián ra khỏi khu vực để máy không. Nhà tôi ở gần sông nên rất nhiều côn trùng.

Tôi xem trên mạng, thấy giá một cái máy đuổi côn trùng rất rẻ, có vài trăm nghìn. Vì thế tôi hơi nghi ngờ hiệu quả của nó, chỉ sợ dùng chưa đầy tuần đã hỏng hoặc không có tác dụng. Bạn nào đã sử dụng rồi, xin hãy tư vấn giúp tôi và nên mua loại nào.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chẳng có cái máy nào đuổi được côn trùng nhé bạn. Bạn đừng có tin vào mấy cái quảng cáo đó !