Mua máy phát điện của Honda HBC ở Hà Nội thì mua ở đâu?

Chao cac ban, toi co mua mot may phat dien Honda HBC o Ha noi. Hien tai toi muon tim noi bao hanh may phat dien cua Honda nhung hinh nhu khong co bao hanh cho May phat dien. ai biet giup toi voi. xin cam on
Vespa
Trả lời 13 năm trước
Bạn đọc thông tin này nhé

THÔNG TIN BẢO HÀNH CỦA HBC

SẢN PHẨM SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ HONDA

Được sự ủy quyền của Hãng Honda Motor., Ltd - Nhật Bản, Công ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) có trách nhiệm bảo hành cho toàn bộ các loại máy cắt cỏ, máy bơm nước lắp ráp động cơ Honda chính hiệu và được bán ra từ các Đại lý của Công Ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành:

  • Bộ phận IC đánh lửa: Thời gian bảo hành là 12 tháng
  • Bộ phận cơ khí: Thời gian bảo hành là 6 tháng

Trong thời gian bảo hành, mọi hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật đều được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Những hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành:

  1. Do máy được sử dụng không đúng theo hướng dẫn đã ghi trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng” kèm theo máy.
  2. Do lạm dụng tính năng, công năng làm việc của máy: Chạy quá tải, quá tốc độ cho phép, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  3. Do tự ý sửa chữa máy trước khi mang đến địa điểm bảo hành qui định.
  4. Do vận chuyển, va chạm mạnh, thiên tai, hoả hoạn và một số nguyên nhân khách quan khác...
  5. Do sử dụng phụ tùng thay thế không phải của hãng Honda, sử dụng chất bôi trơn, nhiên liệu không theo hướng dẫn qui định.
  6. Các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng máy: bu-gi, lọc xăng, lọc nhớt, các bộ phận làm bằng nhựa, đai ốc, bulong.

MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA

Được sự ủy quyền của Hãng Honda Motor., Ltd - Nhật Bản, Công ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) có trách nhiệm bảo hành cho toàn bộ các loại máy phát điện lắp ráp động cơ Honda chính hiệu và được bán ra từ các Đại lý của Công Ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành:

  • Máy phát điện: Thời gian bảo hành là 12 tháng
  • Bình ac quy: Thời gian bảo hành là 6 tháng(nếu có)

Trong thời gian bảo hành, mọi hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật đều được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Những hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành:

  1. Do máy được sử dụng không đúng theo hướng dẫn đã ghi trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng” kèm theo máy.
  2. Do lạm dụng tính năng, công năng làm việc của máy: Chạy quá tải, quá tốc độ cho phép, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  3. Do tự ý sửa chữa máy trước khi mang đến địa điểm bảo hành qui định.
  4. Do vận chuyển, va chạm mạnh, thiên tai, hoả hoạn và một số nguyên nhân khách quan khác...
  5. Do sử dụng phụ tùng thay thế không phải của hãng Honda, sử dụng chất bôi trơn, nhiên liệu không theo hướng dẫn qui định.
  6. Các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng máy: bu-gi, lọc xăng, lọc nhớt, chổi than, các bộ phận làm bằng nhựa, đai ốc, bulong.

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Thời gian bảo hành:

  • Máy phát điện: Thời gian bảo hành là 18 tháng hoặc 2000 giờ, tùy điều kiện nào đến trước
  • Bình ac quy: Thời gian bảo hành là 6 tháng(nếu có)

Trong thời gian bảo hành, mọi hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật đều được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Những hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành:

  1. Do máy được sử dụng không đúng theo hướng dẫn đã ghi trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng” kèm theo máy.
  2. Do lạm dụng tính năng, công năng làm việc của máy: Chạy quá tải, quá tốc độ cho phép, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  3. Do tự ý sửa chữa máy trước khi thông báo cho nhà cung cấp.
  4. Do vận chuyển, va chạm mạnh, thiên tai, hoả hoạn và một số nguyên nhân khách quan khác...
  5. Do sử dụng phụ tùng thay thế không chính hãng , sử dụng chất bôi trơn, nhiên liệu không theo hướng dẫn qui định.
  6. Các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng máy: lọc dầu, lọc gió, lọc nhớt , các bộ phận làm bằng nhựa, đai ốc, bulong.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ KUBOTA

Được sự ủy quyền của Cty TNHH Công Nghiệp SIAM KUBOTA - Thái Lan, Công ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) có trách nhiệm bảo hành cho toàn bộ sản phẩm của SIAM KUBOTA chính hiệu và được bán ra từ các Đại Lý của Công Ty Cổ Phần Hòa Bình (HBC) tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành:

  • Động cơ Kubota: Thời gian bảo hành là 2 năm trong đó

- Bơm, béc dầu: Thời gian bảo hành là 3 năm

- Nắp Culat DI – Super Valve: Thời gian bảo hành là 3 năm

  • Máy phát điện DG7500, DG7000S:

* Động cơ: Thời gian bảo hành là 2 năm trong đó

- Bơm, béc dầu: Thời gian bảo hành là 3 năm

- Nắp Culat DI – Super Valve: Thời gian bảo hành là 3 năm

* Đầu phát: Thời gian bảo hành là 6 tháng

* Bình ac quy: Thời gian bảo hành là 6 tháng(nếu có)

  • Máy xới 4 bánh KRT:

* Động cơ: Thời gian bảo hành là 2 năm trong đó

- Bơm, béc dầu: Thời gian bảo hành là 3 năm

- Nắp Culat DI – Super Valve: Thời gian bảo hành là 3 năm

* Bộ máy: Thời gian bảo hành là 1 năm

* Bộ phận xới: Thời gian bảo hành là 6 tháng

  • Máy xới tay:

* Động cơ: Thời gian bảo hành là 2 năm trong đó

- Bơm, béc dầu: Thời gian bảo hành là 3 năm

- Nắp Culat DI – Super Valve: Thời gian bảo hành là 3 năm

* Giàn xới: Bảo hành 1 năm

* Vỏ hộp truyền động : Thời gian bảo hành không giới hạn

* Bộ phận xới: Thời gian bảo hành là 6 tháng

Trong thời gian bảo hành, mọi hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật đều được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Những hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành:

  1. Do máy được sử dụng không đúng theo hướng dẫn đã ghi trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng” kèm theo máy.
  2. Do lạm dụng tính năng, công năng làm việc của máy: Chạy quá tải, quá tốc độ cho phép, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  3. Do tự ý sửa chữa máy trước khi mang đến địa điểm bảo hành qui định.
  4. Do vận chuyển, va chạm mạnh, thiên tai, hoả hoạn và một số nguyên nhân khách quan khác...
  5. Do sử dụng phụ tùng thay thế không phải của hãng KUBOTA, sử dụng chất bôi trơn, nhiên liệu không theo hướng dẫn qui định.
  6. Các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng máy: lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, chổi than, các bộ phận làm bằng nhựa, đai ốc, bulong.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  • Yêu cầu Đại lý điền đầy đủ chi tiết trên phiếu bảo hành khi mua máy và lưu giữ cẩn thận phiếu bảo hành trong suốt thời gian bảo hành
  • Phiếu bảo hành chỉ có giá trị hiệu lực khi đã điền đầy đủ các thông tin vào trong phiếu ngay sau khi bán hàng và không được chỉnh sửa, tẩy xóa.
  • Trong thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ sửa chữa, bảo hành không đổi lại máy mới.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY TRÊN TOÀN QUỐC

Trụ sở chính
Công ty Cổ Phần Hòa Bình

346-350 Đường số 7, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
ĐT: (08) 3754 0187 - 3754 0188 - Fax: (08) 3754 0189
Email: service@hbc.com.vn

Chi Nhánh Tây Nguyên
Công ty TNHH MTV Gia Bình

08 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Tiến, TP. Buôn Mê Thuột
ĐT: (0500)384.5068 - Fax : (0500)384.5068

Chi Nhánh Miền Trung
Công ty TNHH MTV Hồng Hải Bình

349 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
ĐT:(0511) 376 4472 - Fax: (0511) 376 4473

Chi Nhánh Hà Nội
Công ty TNHH MTV Tâm Bình

37 ngõ 1141 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: (04) 3642 3326 - 3642 3329 - Fax : (04) 3642 3330

Chi Nhánh Cà Mau
14 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Cà Mau
ĐT:(0780)3871 109 - Fax: (0780)3871 109

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Mình mua máy phát điện ở Megabuy, số 17 ngõ 178 Thái Hà, giá hợp lý mà họ bảo hành luôn cho bạn ah. Bạn mua ở đâu sao k đến đó bảo hành xem sao: