Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse có tốt không?

Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse có tốt không cá thím?

Trước giờ nhà em dùng ấm của Bluestone chất lượng rất ok nhưng tự nhiên hôm qua nó lăn đùng ra hỏng nên phải mua ấm mới.

Ra siêu thị thì được nhân viên họ tư vấn cho mua cái ấm Sunhouse này, nói là chất lượng còn hơn cả Bluestone.

Ở đây đã có thím nào dùng đồ của Sunhouse chưa ạ, đánh giá cho em về chất lượng của loại ấm siêu tốc này với.

Em xin cám ơn các thím

Trả lời 8 năm trước
KHuyên bạn không nêan mua đồ gì của hãng này cả, kinh nghiệm xương máu của mình đấy, được 1-2 tháng là hỏng thôi. Bạn nên đầu tư thêm tiền mà mua hẳn cái ấm Panasonic xịn ấy :)
Trả lời 8 năm trước
Ấm này mua về dùng tạm thì được chứ dùng lâu dài thì không ổn đâu bạn ơi, à mà nó cũng chẳng bền được quá 3 tháng để mà dùng lâu dài ý