Cách làm cho tủ lạnh chạy êm, không kêu?

Làm cách nào cho tủ lạnh chạy êm, không kêu hả các bác, cái tủ lạnh nhà em mới mua mà nó kêu to quá ạ...

My Mao
Trả lời 8 năm trước
Muốn tủ lạnh chạy êm thì bạn phải kê tủ lạnh cho vững nhé :)
Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình dùng tủ lạnh của Toshiba, chạy cũng rất êm đó bạn, thỉnh thoảng chỉ nghe thấy tiếng cạch cạch do nó đã đủ lạnh và tự động ngắt điện thôi
Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước

Đó là khi lắp đặt bạn nên làm như thế nào, và trong quá tình sử dụng bạn nên sử dụng sao cho đúng. Bạn nên xem bài viết sau đây để biết các mẹo và phòng tránh

THAM KHẢO THÊM : >> 8 nguyên nhân tủ lạnh bị kêu to và cách khắc phục