Cho em hỏi về máy bơm nước?

Cho em hỏi, vừa rồi em có mua máy bơm nước Nation pump (NTP), APP, THT, Panasonic, nhưng khi chạy, do em đặt máy bơm nước trong nhà nên gây ồn quá, em muốn được tư vấn vị trí lắp đặt máy bơm nước

Cho em hỏi, vừa rồi em có mua máy bơm nước Nation pump (NTP), APP, THT, Panasonic, nhưng khi chạy, do em đặt máy bơm nước trong nhà nên gây ồn quá, em muốn được tư vấn vị trí lắp đặt máy bơm nước. - See more at: http://maybomnuocdailoan.com/hoi-dap/hoi-ve-may-bom-nuoc.html#sthash.rAiZbB9T.dpuf
Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên ra cửa hàng điện máy để được tư vấn cụ thể nhé

Fah Erg Fgsg
Trả lời 8 năm trước

Mỗi máy có một ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào từng điều kiện máy sẽ phát huy được ưu điểm của mình, vì thế bạn nên nhờ thợ có kinh nghiệm tư vấn giúp