Mua máy làm lạnh nước công nghiệp ở đâu?

Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp, máy làm lạnh cồn công nghiệp với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, thiết kế cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, gia đình, cửa hàng… nhất là vào lúc thời tiết nắng nóng thế này.

Các dòng sản phẩm :

1. Máy làm lạnh nước - nước giải nhiệt CS từ 05Rt - 750RT

2.Máy làm lạnh nước - gió giải nhiệt CS từ 03RT - 560RT

3.Máy làm lạnh và nhiệt nước Cs từ 15RT - 240RT

4. FCU, AHU (dạng treo trần, thổi sàn, tủ đứng), Packaged 5.Máy làm đá viên – Cối đá vảy

5.Hệ thống cấp đông, kho bảo quản
Chức năng của máy làm lạnh nước công nghiệp

Máy làm lạnh công nghiệp dùng để giải nhiệt khuôn, giúp nâng cao chất lượng bề mặt sản phẩm dược bóng láng và giảm chu kỳ thời gian. Từ đó nâng cao năng suất của máy ép nhựa.

- Sử dụng máy nén Daikin (Nhật Bản), dàn ngưng tụ và dàn lạnh có hiệu quả cao trong việc giải nhiệt, hiệu quả làm lạnh nhanh, máy chạy êm và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Bộ điều khiển bằng vi xử lý, dễ dàng trong việc thao tác vận hành máy.

- Thùng chứa nước được làm bằng thép không gỉ với kiểu dáng độc đáo, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì.

- Bộ điều chỉnh nhiệt bằng điện tử chính xác, đảm bảo duy trì nhiệt độ 3C – 5C

- Thiết bị bảo vệ điện áp quá tải, trang bị bảo vệ an toàn cho chế độ cao/thấp áp, hệ thống hiển thị tín hiệu sự cố.

- Kiểu dáng công nghiệp và gọn nhẹ.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM

Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

MST : 0309917137

FAX : 08 7300 1360

Tổng đài: 08 66 525 995

Hotline : 0947459479

Email:phanquyen20082000@yahoo.com

Website:http://kholanhankhang.com
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Máy làm lạnh nước công nghiệp này có đảm bảo chất lượng không hả bạn?