Cần tìm nhà cung cấp thiết bị nhãn giá điện tử cho siêu thị

Hiện tại công ty mình muốn triển khai dự án về nhãn giá điện tử trong siêu thị, đang cầm tìm nhà cung cấp với số lượng lớn và giá cả phù hợp

Nguyễn Duyên
Trả lời 9 năm trước

Cái này thì hiện giờ chỉ có hãng Opticon và Samsung là ok nha bạn. Samsung thì mình thấy lâu r mà không biết hiện còn kinh doanh không. Opticon thì thấy dạo này khá rầm rộ.

Bạn search Google Opticon thử xem nhé.

Trần Dũng
Trả lời 9 năm trước
Bạn có mẫu không, hiện bên minh đang làm tốt mảng này. Các loại giấy in mã vạch, in tem nhãn, làm theo yêu cầu của khách hàng