Chỉ cho mình cách tính tóan để lắp mạch điện áp bình ắc quy có các thông số sau đây?

ĐIỆN ÁP 1 CHIỀU: 52V CẦN HẠ XUỐNG 12V. cÓ 2 BÓNG ĐÈN 12V/35W MẮC SONG SONG
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 15 năm trước
sory bác trước nhé! trong thời gian đợi chờ câu trả lời từ chuyên gia thì đọc cái này: Có một em tuổi "teen" dậy muộn vừa dắt xe ra khỏi cửa thì lốp xe non hơi xẹp lép bánh. Dắt xe ra đầu đường, vừa trông thấy anh thợ sửa xe, cô nàng liền gọi to: - "Anh ơi, bơm em cái"! Anh thợ sửa xe nhìn rồi đáp: - "Non thế bơm cái gi?" Đang vội nên cô gái nhanh nhẩu: - "Tối qua em vừa sờ rồi, chưa thủng đâu, cứ bơm đi!" - Anh thợ sửa xe bèn lắc đầu: - "Thôi thì quay đít vào đây!"