Cho em hỏi có bác nào biết nơi bán đồ điện giá tốt mà uy tín không ạ?

Sự thật là hiện giờ em đang cần mua 1 số đồ điện Pana, Sino, dây Cadivi,... nói chung là đồ điện ạ. Có bác nào biết nơi nào bán đồ điện giá tốt mà uy tín chất chất lượng không ạ? Giá còn có thể thương lượng nữa. Các bác trả lời gấp giúp e nha.
Em xin cảm ơn và hậu tạ!!!

Võ Văn Kiệt
Trả lời 9 năm trước

Mình đã đi nhiều cửa hàng và mình thấy có cửa hàng điện Đại Nhân.

Địa chỉ: 919 Nguyễn Kiệm,Gò vấp,TPHCM.

Cửa hàng này theo mình biết thì mới mở nên vẫn còn đang bán với giá thấp để lấy khách bạn ạ.

Nhưng vẫn rất là uy tín.Mình đã mua rất nhiều lần ở đó rồi.Bạn nên đến để xem giá cả như thế nào cho hợp lí.

Mình có số của ông chủ cửa hàng nè. 0978089005.

Nếu thấy được thì nhớ cảm ơn mình nha.

Võ Văn Kiệt
Trả lời 9 năm trước

Em cảm ơn bác doccocaubai113.em có đến đó và xem thử rồi.Giá rất tốt ạ.

Mua nhiều còn có giao hàng nữa.