Cần tư vấn chọn mua máy giặt tiết kiệm nước

Mình cần mua một máy giặt nhưng theo kinh nghiệm nhiều người dùng máy giặt thì giặt bằng máy khá hao nước, và không có hiệu quả giặt cao. Gia đình tôi thì bận cả vợ chồng con cái chẳng có thời gian nhiều nên cũng muốn sắm một máy. Ai có kinh nghiệm mua máy giặt thì chỉ giúp tôi loại nào tiết kiệm nước với.
Cần tư vấn chọn mua máy giặt tiết kiệm nước
Mình cần mua một máy giặt nhưng theo kinh nghiệm nhiều người dùng máy giặt thì giặt bằng máy khá hao nước, và không có hiệu quả giặt cao. Gia đình tôi thì bận cả vợ chồng con cái chẳng có thời gian nhiều nên cũng muốn sắm một máy. Ai có kinh nghiệm mua máy giặt thì chỉ giúp tôi loại nào tiết kiệm nước với.
Cần tư vấn chọn mua máy giặt tiết kiệm nước
Mình cần mua một máy giặt nhưng theo kinh nghiệm nhiều người dùng máy giặt thì giặt bằng máy khá hao nước, và không có hiệu quả giặt cao. Gia đình tôi thì bận cả vợ chồng con cái chẳng có thời gian nhiều nên cũng muốn sắm một máy. Ai có kinh nghiệm mua máy giặt thì chỉ giúp tôi loại nào tiết kiệm nước với.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mua máy giặc để sài bền lâu hư thì nên mua máy giặc sanyo, còn mua máy giặc để tiết kiệm điện và nươc thì tốt nhất nên mua máy giặc LG chạy đông có inverter

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Bị hao nước cũng do nhiều lý do lắm anh ơi, nhiều khi mình sử dụng sai hướng dẫn cũng hao nước lắm. Cơ mà anh muốn mua một máy giặt không hao nước thì chắc nên cân nhắc lựa chọn loại máy giặt cửa trước có vẻ đắt tiền hơn nhưng em nghe nói loại cửa trước này tiết kiệm điện, nước hơn loại cửa trên thông thường đó anh.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Em thấy nhà người quen có sử dụng một máy giặt cửa trước của hãng LG cũng ngon lắm. Đánh giá tốt lắm: giặt sạch mà điện nước không có hao nhiều.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt cửa trước của LG hơi bị tốt đó anh, anh khộng biết chứ phần lớn ở châu Á người ta hay dùng loại máy giặt cửa trước của anh LG này.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay các máy giặt chạy trên động cơ dẫn trực tiếp inverter j á, nghe cac nàng tư vấn o siu thi điện máy tư vấn tiết kiệm tốt về sau lam á

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy máy giặt hiện nay đều có 2 chế độ là giặt thường và giặt tiết kiệm nước, tuy nhiên bạn nên chọn chế độ giặt thường để quần áo sạch nhất, chứ giặt chế độ tiết kiệm nước thì không được sạch lắm đâu, lại phải giặt lại thì quá tội

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Cũng tùy vào cách sử dụng, nếu anh chị sử dụng đúng khối lượng quần áo quy định, đừng nên giặt 2 lần gần nhau thì máy mới có thể giúp tiết kiệm điện , nước hiệu quả.

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Thời đại hiện đại công nghệ hốt về một em chất lượng như LG, sống là phải hưởng thụ và bắt kịp thời đại bác ạ

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Mấy model mới ra của LG trong năm nay em thấy có công nghệ inverter DD, dẫn động trực tiếp từ động cơ vào thùng giặt, tiết kiệm điện năng, giảm hư hao chi tiết. Bạn em mới mua trong chương trình "Ngày hội điện gia dụng" này.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Máy cửa trước tốn ít nước hơn loại máy cửa trên thường thấy tới 50% đó, giặt cũng sạch hơn nữa vì máy này có lồng giặt ngang giặt đảo xoay nhiều chiều, áo giặt xong cũng không bị xoắn mạnh như giặt trong máy giặt cửa trên.