Mua máy lạnh tiết kiệm điện

Gia đình em muốn lắp đặt máy lạnh trong nhà nhưng vẫn còn e ngại chuyện tiền điện hàng tháng sẽ tăng vọt cũng chỉ vì công suất máy lạnh gấp mấy lần các đồ điện tử khác. Chính vì vậy, khi nghe thấy có dòng máy lạnh inverter tiết kiệm điện thì rất múa sắm một cái. Em có đọc qua thông tin, loại máy lạnh mới này sử dụng máy nén tuyến tính biến tần, tự động duy trì sự cân bằng nhiệt độ trong phòng mà không phải khởi động làm lạnh khi nhiệt độ lên cao giống các máy thông thường. Nhưng giá cả các loại có inverter cũng mắc hơn loại thường. Anh chị em nào có mua điều hòa inverter rồi thì giúp em lựa chọn hãng nào có giá vừa tầm mà có bảo hành đầy đủ nha. Em cảm ơn nhiều.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đúng như bạn nói là điều hòa inverter tiết kiệm điện hơn điều hòa bình thường rất nhiề, tuy nhiên để đổi lại sự tiết kiệm đó thì bạn cũng phải trả một khoảng chênh lệch từ 3 đến 5 triệu so với điều hòa thông thường cùng công suất. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất điều hòa, tuy nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng nhất thì có 2 hãng là Daikin và Panasonic. Giá cả của 2 hãng này là khá tương đương nhau tuy nhiên ngôn ngữ thiết kế thì lại khác. Panasonic thường có thiết kế bóng bẩy sang trọng, còn Daikin lại thiết kế điều hòa theo kiểu đơn giản, không bóng bẩy như Pana. Vấn đề chỉ là bạn thích loại nào hơn thôi, chứ Daikin hay Pana thì cũng đều rất tốt cả. Cá nhân mình thích điều hòa của Panasonic hơn :)

Nguyễn Lam
Trả lời 9 năm trước

Tôi nghĩ với những tiêu chí bạn muốn: lựa chọn điều hòa có công nghệ inverter giá cả vừa tầm, thương hiệu có tiếng, bảo hành tốt thì nên chọn loại điều hòa LG inverter. Đây là loại được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng, chất lượng các đồ gia dụng của LG từ trước giờ bạn khỏi phải bận tâm, về chế độ bảo hành cũng vậy, giờ thêm công nghệ inverter được sử dụng trong điều hòa LG sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. Tôi thấy lựa chọn điều hòa LG là một chọn lựa thông minh đấy chứ :)

Hồng Pnong
Trả lời 9 năm trước

Nhà tôi cũng vừa mua một điều hòa LG inverter V10APB, kiểu dáng khá đẹp màu trắng đen, giá mua gần 11 triệu, có khuyến mãi thêm bộ chăn Everon 600,000. Sử dụng rồi thấy sướng lắm, máy làm lạnh nhanh, thổi gió đều, chạy êm,…Ngoài ra còn nhiều chế độ rất thông minh như chế độ ngủ đêm, chế độ skincare làm ẩm da khi ngủ, đặc biệt nhất là các chế độ điều chỉnh mức năng lượng chủ động dựa vô số người, mục đích sử dụng điều hòa trong phòng rất hay.

Nguyễn Lam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hongphongsgu

Nhà tôi cũng vừa mua một điều hòa LG inverter V10APB, kiểu dáng khá đẹp màu trắng đen, giá mua gần 11 triệu, có khuyến mãi thêm bộ chăn Everon 600,000. Sử dụng rồi thấy sướng lắm, máy làm lạnh nhanh, thổi gió đều, chạy êm,…Ngoài ra còn nhiều chế độ rất thông minh như chế độ ngủ đêm, chế độ skincare làm ẩm da khi ngủ, đặc biệt nhất là các chế độ điều chỉnh mức năng lượng chủ động dựa vô số người, mục đích sử dụng điều hòa trong phòng rất hay.

Cho tôi hỏi chương trình khuyến mãi mua điều hòa LG inverter tặng chăn bông Everon cao cấp đến ngày bao nhiều mới hết chương trình vậy?
Hồng Pnong
Trả lời 9 năm trước

Hình như chương trình này kết thúc vào ngày 31/10 đó các bác. Áp dụng tặng vật phẩm khuyến mãi trên toàn quốc, bác nào muốn mua một điều hòa inverter của Lg thì tranh thủ đi mua lúc này luôn đi nhé. À, bác trên trên cho em xin cái link sản phẩm nhà bác được không? giờ bác tìm link đó còn không?

Hồng Pnong
Trả lời 9 năm trước

Đây, vẫn còn đấy, nó đăng trên website, nhưng hình như giá ngoài các siêu thị hay trung tâm điện máy rẻ hơn giá đăng trên này thì phải.
http://www.lg.com/vn/dieu-hoa/lg-V10APB

Nguyễn Hoàng Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mua máy lạnh thì tốt nhất là mua dòng nào sử dụng công nghệ inverter để tiết kiệm điện

Le Hong Phong
Trả lời 9 năm trước

Nghe nói LG Inverter có tiết kiệm điện năng lắm đúng không mấy bác

Nguyễn Lam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của duyminhanh

Nghe nói LG Inverter có tiết kiệm điện năng lắm đúng không mấy bác

Dòng điều hòa inverter LG tiết kiệm điện đến 60% so với các dòng điều hòa thông thường
Nguyễn Hoàng Quân
Trả lời 9 năm trước

Tiết kiệm đến 60% thì chỉ là trên lý thuyết thôi, chứ thực tế điều hòa inverter tiết kiệm điện đến 50% thì là quá tốt rồi