Máy sưởi dầu Saiko dùng có tốt không?

Các bác cho em lời khuyên có nên mua máy sưởi dầu Saiko không, em thấy giá máy này rẻ, lại nhỏ gọn rất hợp với phòng ngủ nhà em. Các bác tư vấn thêm cho em địa chỉ mua uy tín nữa thì càng tốt ạ. Cám ơn mọi người nhé!!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy sưởi dầu Saiko có ưu điểm là hơi ấm tỏa ra đều cả phòng, sấy khô quần áo nhanh chóng và độ bền cao. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là giá tương đối cao và khá cồng kềnh.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì nên đến trực tiếp cửa hàng phân phối chính hãng ở 45A Giảng Võ mà mua nhé :)

Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Mun So
Trả lời 9 năm trước

mình dùng máy của hãng Saiko được 2 năm rồi thấy rất hài lòng với quyết định chọn mua chiếc máy này, dùng tốt bền mà giá cũng không phải là đắt gì. Trước mình lấy trên trangenterbuy.vn/May-suoi-dau-Saiko/chỗ này bán hàng chuyên nghiệp, uy tín lắmmình mua ở chỗ này cũng nhiều thứ rồi bàn là, tivi, quạt... nói chung hàng hóa đều rất đảm bảo, giấy tờ xuất xứ rõ ràng rất yên tâm

le van nghia
Trả lời 9 năm trước

nhà em dùng máy sưởi dầu Saiko 3 năm nay vẫn chạy ngon, mua của bên a Nghĩa Bequeen Việt Nam ấy. Nghe bảo đợt này có khuyến mãi bạn thử qua đó hỏi xem, mình dùng sản phẩm ở đây thấy chế độ bảo hành sản phẩm cũng hơn hẳn cho khác.http://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-saiko/ bạn cứ thử vào mà xem giá tốt mà chế độ bảo hàng cũng tốt lắm

Hoatu
Trả lời 9 năm trước

Đang dùng một chiếc Saiko loại sưởi phòng nhỏ hơn 15m2, mình thấy dùng cũng ổn, sưởi ấm đều, không tốn điện lắm, có bánh xe nên di chuyển rất thuật tiện. Trước mình mua hàng trên trangmaysuoidausaiko.tin.vn họ chuyển hàng đến tận nơi, chỗ này giá ổn mà tư vấn, bán hàng rất nhiệt tình, mình thấy rất ưng khi mua ở đó.

Nan Lu
Trả lời 9 năm trước

Năm ngoái mình cũng mua một chiếc Saiko, dùng cũng thích lắm, chạy êm, có cả hẹn giờ nền cũng tiện.

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng dòng máy Sưởi fujie Nhập khẩu Nhật bản tốt hơn bạn ạ.Một số mẫu máy sưởi dầu Fujie được nhiều người hay dùng đây ạ:

Máy sưởi dầu FujiE OFR379: Có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt, bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. Máy có tới 9 tấm phát nhiệt, đặc biệt có tích hợp sẵn quạt sưởi siêu tốc, sưởi ấm cực nhanh. Có nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng. Có chế độ hẹn giờ tắt, mở trong 24 giờ.Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng. Có bánh xe tiện di chuyển. Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4411 có tới 11 tấm phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên, phạm vi phát nhiệt rộng. Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn Led. Tự động ngắt điện khi máy bị nghiêng hoặc lật đổ.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413: Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn LED – đặc biệt đặt được nhiệt độ của phòng theo thang độ C theo ý muốn trong khi ngủ (như điều hòa) nên dễ dàng sử dụng so với các dòng máy khác trên thị trường- phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại:http:/megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-dau/hsx/FujiE

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn !

Về cấu trúc và nguyên lý hoạt động của những máy sưởi dầu là giống nhau, để lựa chọn dc máy sưởi phù hợp cho diện tích phòng của bạn , hãy liên hệ với chúng tôi Siêu thị điện máy Panamart Việt Nam chuyên phân phối và bán lẻ các loại máy sưởi dâu giá tốt nhất , giao hàng trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội

Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại:0466759091

Hotline:0973388166

Email: info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Điện thoại:0935623866

Email: info@panamart.vn

Lê Hồng Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! trên thị trưởng có rất nhiều thương hiệu máy sưởi dầu khác nhau như Saiko,Tiross,FujiE,FIRST.... mỗi hãng có ưu điểm riêng về chất lượng sản phẩm của mình, bạn có thể tham khảo các sản phẩm tốt nhất tainetbuy.com.vnvà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình nhà bạn.

Links tham khảo thêm:http://netbuy.com.vn/Danh-Muc-San-Pham/458/may-suoi.aspx

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU, THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT K.O.M.E.X

Trụ sở chính
Địa chỉ: Số nhà 49 ngõ 93 - Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : (+84-4) 35.66.80.87 - (+84-4) 62.96.53.58 - (+84-4) 66.73.65.66
Fax: (+84-4) 35.66.80.87 - hotline : 0943.86.85.85
Email : support@netbuy.com.vn

Trang Chitt
Trả lời 9 năm trước

mua máy sưởi dầu ở Enterbuy có tốt không nhỉ mn? ở đây đang có khuyến mss mại lớn nhưng ko biết chất lượng sản phẩm có tốt không, hay lại hàng nhái kém chất lượng giao bán

Lynhdung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trangchitt

mua máy sưởi dầu ở Enterbuy có tốt không nhỉ mn? ở đây đang có khuyến mss mại lớn nhưng ko biết chất lượng sản phẩm có tốt không, hay lại hàng nhái kém chất lượng giao bán

mình trước mua ở công ty này thấy chất lượng sản phẩm rất ok, họ cam kết nhiều lắm, nên mình nghĩ lần này họ khuyến mãi để đẩy nhanh doanh số thôi, chứ ko bán hàng kém chất lượng đâu nhé. ! công ty uy tín như thế nếu bán hàng kém chất lượng thì chỉ tự làm hại mình thôi. Nên bạn có nhu cầu thì cứ tới, hỏi họ kĩ xem có chính sách như thế nào, chứng nhận sản phẩm ....